‘Mùa hoa tìm lại’ preview tập 5: Tuyết tận dụng cơ hội để nói xấu Lệ trước Việt.

0
2146

Càng ngày, Tuyết (Hương Giang) càng lộ bộ mặt thật là người 2 mặt. Tất cả cũng chỉ vì cô thích Việt (Duy Khoa), mà Việt thì lại thích Lệ. Dù giờ đây Tuyết đã có chồng nhưng cô không từ bỏ cơ hội nào để nói xấu Lệ trước mặt Việt, âm thầm chia rẽ cặp đôi.

Nghe Tuyết nói về sự khác nhau giữa mình và Lệ, Việt đáp trả đầy tính thuyết phục: ‘Cậu không biết trái dấu thường hút nhau à, như cậu với anh Hoàn ấy, 2 người khác nhau mà vẫn yêu rồi cưới nhau còn gì?’.

Tuyết đúng kiểu bạn thân, nhưng... thân ai nấy lo

Tuyết bất ngờ nói thẳng rằng ít ra cô và chồng còn có điểm chung, còn Việt và Lệ quá khác nhau, Việt thì lịch thiệp nhẹ nhàng, còn Lệ lại nanh nọc bất chấp.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 5: Tuyết nói Lệ là nanh nọc bất chấp! 0

Tuyết đúng kiểu bạn thân, nhưng… thân ai nấy lo

Ở diễn biến khác, thấy Lệ thân thiết, hay trò chuyện với con gái mình, anh hàng xóm Đồng (Duy Hưng) rất tức giận. Anh vốn nhìn Lệ với ánh mắt dò xét. Với anh, Lệ là cô gái không đàng hoàng.

Đồng x.ông vào cửa hàng của Lệ, tuyên bố cấm Lệ không được đến gần con gái anh.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 5: Tuyết nói Lệ là nanh nọc bất chấp! 2

Vốn thẳng thắn, lại rất yêu trẻ con, thấu hiểu được hoàn ảnh vắng bóng mẹ của con gái Đồng, Lệ ‘sửa lưng’ anh hàng xóm c.ục s.úc: ‘Đừng nghĩ rằng mình là bố nó mà muốn làm gì thì làm… Anh có biết rằng 1 đứa con gái tầm tuổi như nó mà không có mẹ nó cần gì không?’.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 5: Tuyết nói Lệ là nanh nọc bất chấp! 3

Liệu Đồng có sớm có cái nhìn thiện cảm hơn với Lệ?

Tập 5 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here