Mùa Hoa tìm lại – Tập 5: Tuyết liên tục nói xấu Lệ

0
80

Lệ (Thanh Hương) luôn coi Việt (Duy Khoa) và Tuyết (Hương Giang) là hai người bạn thân nhất từ thuở học sinh của mình. Trong khi khi đó, Việt lại có tình cảm với Lệ. 10 năm sau, Tuyết đã kết hôn, Lệ trở về làng trong khi cả cô và Việt đều vẫn một mình.

Mùa hoa tìm lại tập 1: Nữ chính cực ngầu, khiến khán giả hả hê

Người con gái năm xưa trở về, tình yêu vẫn còn vẹn nguyên nên Việt quyết tâm theo đuổi Lệ, nhưng cách bộc lộ của anh luôn nhẹ nhàng, ý tứ. Lệ mang mặc cảm về hoàn cảnh gia đình nên luôn đẩy Việt ra xa.

Mùa hoa tìm lại tập 4: Tuyết ghen tức với tình cảm của Lệ - Việt

Tuyết ở giữa không vun vào cho hai bạn mà xem chừng cô lại đang cố tình phá đám. Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Mùa hoa tìm lại trên đây, Tuyết khuyên Việt không hợp với Lệ vì hai người trái dấu. Việt lại cho rằng, trái dấu thường hút nhau, cũng giống như Tuyết và chồng – anh Hoàn (Mạnh Hưng) khác nhau nhưng vẫn yêu và cưới nhau.

Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Tuyết nói xấu Lệ, Việt sẽ đáp trả thẳng mặt? - Ảnh 1.

Tuyết tự nhận vợ chồng ít nhất vẫn có điểm chung, còn Việt lịch thiệp, nhẹ nhàng, trong khi Lệ bất chấp, nanh nọc. Có lẽ chính Việt cũng không thể ngờ Tuyết lại có thể dùng những từ “bất chấp, nanh nọc” để nói về bạn thân của mình. Nét mặt anh thay đổi ngay sau lời nói của Tuyết.

Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Tuyết nói xấu Lệ, Việt sẽ đáp trả thẳng mặt? - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Tuyết nói xấu Lệ, Việt sẽ đáp trả thẳng mặt? - Ảnh 3.

Liệu Việt có đáp trả lời nhận xét đó của Tuyết để bảo vệ Lệ không? Tuyết vì lý do gì mà tìm cách chia rẽ Việt và Lệ?

Đón xem tập 5 – Mùa hoa tìm lại được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 ngày 2/6 trên kênh VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here