Hương vị tình thân: Trái tim Hoàng Long lỗi nhịp khi Nam nói lời ‘cảm ơn’

0
2324

Hương vị tình thân, preview tập 32 xuất hiện chi tiết Nam khá bất ngờ khi được sếp đưa tới cửa hàng bán cún cưng. “Sao anh lại đưa tôi đến đây?” – Nam hỏi thì Long hào hứng: “Chọn đi, biết đâu lại tìm được con c.h. ó mà cô thích?”.

Hương vị tình thân - Tập 32: Bảo Nam bất thường nhưng Long vẫn nhìn trộm,  đưa đi mua thú cưng | VTV.VN

Lúc này, Nam trông khá cảm động, nhưng cũng có một chút buồn. Có lẽ cún cưng của Nam bị lạc nên Long nhắc đến làm cô nhớ nó.

hương vị tình thân tập 32

Cô ngước mắt nhìn Long rồi nói lời cảm ơn. Khoảnh khắc này, gương mặt Long hoàn toàn thay đổi. Ánh mắt Long nhìn Nam cũng khác.

hương vị tình thân tập 32

Có thể nói, từ trước đến nay, mỗi khi ở bên nhau, cặp đôi Long – Nam khi thì khắc khẩu, khi lại trả treo, lúc thì đùa cợt. Dường như hiếm có khi nào họ nghiêm túc khi ở bên nhau. Thế nên, khi Nam không còn là cô nàng tinh nghịch, nhí nhố, nói những lời chọc ghẹo trước đây nữa, mà nói lời cảm ơn với Long thật sự chân thành, trái tim Long dường như đã lỗi nhịp.

hương vị tình thân tập 32

Ánh nhìn của Long dành cho Nam khi cô nói những lời này, theo các fan, đã tố cáo tình cảm anh dành cho cô. Có thể bản thân Long cũng chưa nhận ra được sự thay đổi của mình. Nhưng ngày ấy, chắc cũng sẽ sớm đến thôi!

Trước đó chi tiết Long chăm sóc vết xước ở tay khi cô đỡ bà Dần tránh xe ở trong công viên ánh mắt, cử chỉ của Long cũng đã làm người xem nhận ra sự thay đổi ngày càng rõ mặc cho Long không ngừng chối.

Tập 32 "Hương vị tình thân": Long bắt đầu có tình cảm với Phương Nam | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Phim Hương vị tình thân tập 32: Long chính thức 'thả thính' Nam | Giải trí  | Thanh Niên

Cho đến khi đi làm 2 người ngồi chung xe cũng vậy Long đã phải thừa nhận với Nam rằng mỗi lần tiếp xúc với cô là mỗi lần anh nhận được một điều mới lạ.

Hương vị tình thân - Tập 32: Bảo Nam bất thường nhưng Long vẫn nhìn trộm, đưa đi mua thú cưng - Ảnh 1.
Hương vị tình thân preview tập 32: Bà Xuân hốt hoảng khi thấy Long và Nam thân mật - 7

Đúng là ánh mắt là thứ không thể che giấu được, cửa sổ tâm hồn là không có biết nói dối

Hương vị tình thân preview tập 32: Bà Xuân hốt hoảng khi thấy Long và Nam thân mật - 6

Người xem muốn đẩy thuyền cho cặp đôi hài hước này nhưng có lẽ chuyện sẽ không dễ dàng bởi bà Dần vẫn luôn gọi Nam là con gái, chắc hẳn có uẩn khúc gì đó?

Chuyện tình yêu đôi trẻ sẽ ra sao? Cùng đón xem Hương vị tình thân vào 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here