Mùa hoa tìm lại tập 5: Lệ hạ màn, dạy cho chú thím một bài học nhưng không quá cạn tình

0
676

Trong tập 5 Mùa hoa tìm lại, Lệ đã khiến gia đình chú thím mình một phen hết hồn khi đưa cho họ một bao toan tờ xanh và tuyên bố đây là “thiền thừa” cô trả lại cho họ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Chú thím Lệ té ngửa dốc hết tiền vào bẫy của cháu gái - Ảnh 1.

Theo đó, Lệ thông báo cho chú thím biết mảnh đất mà họ vừa sở hữu vốn là đất của cô. Cô nhờ người khác đứng tên hộ và b. á. n lại cho chú thím mình.

Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Chú thím Lệ té ngửa dốc hết tiền vào bẫy của cháu gái - Ảnh 3.

Ngược lại những tập trước, Lệ từng nhờ Hoàn – chồng của Tuyết giúp đỡ trong vụ chuyển nhương một mảnh đất ở nơi hẻo lánh với mức gần như cho. Có lẽ đó chính là mảnh đất mà sau này, cô đẩy cho chú thím mình.

Sau đó, trong tập 3 Mùa hoa tìm lại, Lệ lên kế hoạch một cách bài bản để chú thím mình r.ơi vào tr.ò.ng. Lợi dụng Hoa, cô em họ thích đưa chuyện, Lệ đã dựng nên một vở kịch hoàn hảo. Trong vở kịch này, Lệ và Nghĩa – tay luật sư “fake” mà cô thuê đóng vai chính.

Mùa hoa tìm lại - Tập 4: Lệ (Thanh Hương) giả vờ đầu tư mua đất hòng gài bẫy vợ chồng chú thím - Ảnh 2.

Lệ giả vờ đang tìm cách m,u.a một mảnh đất và nhờ Nghĩa làm thủ tục giúp. Mảnh đất này vốn ở nơi vắng vẻ, hoang vu, nhìn thì chẳng có chút tiềm năng nào. Nhưng theo thông tin mà Lệ nghe ngóng được thì sau này, ở khu đất đó sẽ mọc lên một nhà máy do người nước ngoài làm chủ. Thế nên Lệ quyết định đầu tư, sau này chắc chắn sẽ kiếm ‘bộn’. Lệ còn dặn Nghĩa phải tuyệt đối giữ bí mật chuyện này, không để người khác biết.

Mùa hoa tìm lại - Tập 4: Lệ (Thanh Hương) giả vờ đầu tư mua đất hòng gài bẫy vợ chồng chú thím - Ảnh 5.

Lẽ dĩ nhiên, Lệ cố tình để cô em họ Hoa nghe được toàn bộ câu chuyện. Khi Hoa đem chuyện này kể cho bố mẹ mình, chú thím Lệ nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên sau đó, Lệ còn tung ra nhiều mồi nhử khác khiến những kẻ tham lam này phải rơi vào b.ẫ.y của cô.

Mùa hoa tìm lại - Tập 4: Lệ (Thanh Hương) giả vờ đầu tư mua đất hòng gài bẫy vợ chồng chú thím - Ảnh 12.

Thấy cái lợi trước mắt, chú thím Lệ đã trả cho tên luật sư “fake” của Lệ một khoản hoa hồng lớn để hắn tr.ở m,ặt với Lệ. Nhờ vậy, chú thím Lệ có được quyền sở hữu mảnh đất kia trước cô cháu gái. Nghĩ rằng mình đã qua mặt Lệ để đầu tư một khoản hời, chú thím Lệ hí hửng sung sướng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 4: Lệ (Thanh Hương) giả vờ đầu tư mua đất hòng gài bẫy vợ chồng chú thím - Ảnh 11.

Đến lúc này họ h.á h.ố.c mồm vì bị một v.ố đa.u đ.iếng

Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Chú thím Lệ té ngửa dốc hết tiền vào bẫy của cháu gái - Ảnh 4.

Nào ngờ tất cả nằm trong kế hoach của cô cháu gái. Cô muốn cho những người tham lam trong gia đình phải sáng mắt ra. Tuy vậy, cô cũng chỉ lấy lại vừa đủ số mà ông Vui bà Vải đã dùng nhà của bà nội đổi lấy, còn cô trả lại cho họ. Âu cũng là còn tình lắm rồi.

Không biết rồi ông bà Vui Vải có nhận ra cái sai hay lại đem lòng o.á,n giận Lệ?

Cùng đón xem Mùa hoa tìm lại trên VTV3 lúc 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here