Trời sinh một cặp : Mạnh Trường – Phương Oanh thỏa ước nguyện yêu nhau trong phim Hương vị tình thân

0
6109

Mạnh Trường – Phương Oanh vào vai cặp trai tài gái sắc

Mạnh Trường được Phương Oanh chọn là bạn diễn nam ăn ý nhất. Cô nàng không ngần ngại tuyên bố rằng: “Anh là người thu hút cả phái nam và phái nữ”. Câu nói trên của đồng nghiệp khiến Mạnh Trường ngại đỏ mặt.

Mạnh Trường và Phương Oanh từng đóng chung trong phim “Ngược chiều nước mắt” nhưng vào vai cặp đôi không thành. Nhân vật do Mạnh Trường đóng lại cưới Thu Quỳnh còn Phương Oanh lấy em trai của Mạnh Trường. Tuy nhiên, trong bộ phim “Hương vị tình thân” sắp tới, Mạnh Trường – Phương Oanh sẽ vào vai một cặp trai tài gái sắc. 

Được biết, ngay sau khi đóng máy “Hồ sơ cá sấu”, Mạnh Trường đã lập tức bắt tay vào phim “Hương vị tình thân”. Diễn xuất của Mạnh Trường qua mỗi vai diễn ngày càng được khẳng định và vì vậy, khán giả càng tò mò hơn với nhân vật sắp tới của anh. Mạnh Trường cũng bật mí về tạo hình cho nhân vật mới của anh là lịch lãm và điển trai. 

Phương Oanh dù trước đó từng chia sẻ sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian sau “Lựa chọn số phận” để kinh doanh. Tuy nhiên, cô đã không thể chống lại sức hút của vai diễn mới. Nữ diễn viên rất đầu tư cho vai diễn này khi lần đầu cô dám cắt mái tóc dài để có kiểu tóc cá tính, phù hợp với nhân vật.

“Hương vị tình thân” do Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bộ phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chỉ đạo. Anh cũng là người làm nên thành công của bộ phim đình đám “Về nhà đi con”. 

Bên cạnh bộ ba diễn viên trên, khán giả còn được gặp lại Quách Thu Phương ở dự án mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Sau 14 năm biến mất hoàn toàn khỏi màn ảnh nhỏ, diễn viên Quách Thu Phương trở lại với vai Ngân trong phim “Đừng bắt em phải quên”.

Ở tuổi ngoài 40, nhan sắc không còn rạng rỡ, kiều diễm như trước nhưng sự tái xuất của giai nhân màn ảnh một thời vẫn khiến các đồng nghiệp, khán giả chú ý. Tạo hình nhân vật của cô là một người vợ, người mẹ dịu dàng, sống theo cảm xúc và là người phụ nữ của gia đình.

Ngoài ra, “Hương vị tình thân” còn có sự trở lại của nam diễn viên điển trai một thời – Võ Hoài Nam và diễn viên trẻ Anh Vũ từng xuất hiện trong bộ phim “Về nhà đi con”. 100 tập phim đang trong quá trình quay và sẽ phát sóng tháng 4 tới vào lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1, sau phim “Trở về giữa yêu thương” khép lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here