Hương vị tình thân – Tập 33: Bà Sa cảnh báo nguy cơ Nam có Bầu? ông Sinh thoát khỏi Chiến “chó”

0
2224

Bà Sa tiếp tục gọi điện nói xấu Nam với bà Xuân, thậm chí còn đưa ra khả năng cô sẽ “gài” Long để có bầu.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 Hương vị tình thân, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và bà Xuân (Quách Thu Phương) đã nói chuyện khi chính bà Xuân thấy con trai mình đang ngày càng thân thiết với Nam (Phương Oanh). Trước đó, chính bà Xuân đã tận mắt nhìn thấy Long (Mạnh Trường) cười nói với Nam bên bể bơi, còn tự tay chăm sóc vết thương cho cô. Điều này khiến bà không khỏi ngạc nhiên. Bà Xuân cũng ngờ ngợ việc con trai có thể đã thực sự thích Nam.

Hương vị tình thân - Tập 33: Bà Sa nói xấu Nam, ông Sinh thoát khỏi Chiến chó - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 33: Bà Sa nói xấu Nam, ông Sinh thoát khỏi Chiến chó - Ảnh 2.

Thấy cục diện đang không có lợi cho cô con gái Thy, bà Sa tiếp tục nói xấu Nam. Bà Sa cảnh báo mọi chuyện trong gia đình bà Xuân đang bắt đầu xấu đi. Thậm chí nếu không cẩn thận Long sẽ bị Nam lừa.

“Ngay từ đầu mình thấy bạn cho cả nhà họ vào nhà bạn là một sai lầm. Cả nhà bạn bị họ thu phục, đến cả thằng Long bây giờ cũng bị con bé dắt mũi. Nói dại chứ nó gài cho có một cái thai thì hết cách. Nên bạn cần quyết liệt vào”, bà Sa nói. Trước những cảnh báo của bà Sa, bà Xuân chỉ biết câm nín trong lo lắng.

Hương vị tình thân - Tập 33: Bà Sa nói xấu Nam, ông Sinh thoát khỏi Chiến chó - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 33: Bà Sa nói xấu Nam, ông Sinh thoát khỏi Chiến chó - Ảnh 4.
Hương vị tình thân - Tập 33: Bà Sa nói xấu Nam, ông Sinh thoát khỏi Chiến chó - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 33 cũng tiết lộ cảnh Chiến “chó” bị công an bắt. Đám đàn em của hắn nhận được tin này thì vô cùng hoang mang. Trước tình cảnh cả băng như rắn mất đầu, ông Sinh ra lệnh cho đám đàn em của Chiến tùy nghi di tản. Khi chỉ còn lại một mình, ông Sinh nở nụ cười nhe, thở phào như được giải thoát. Có lẽ, đây là cơ hội để ông Sinh làm người lương thiện. Liệu điều này có đồng nghĩa với việc ông Sinh thoát khỏi sự khống chế của tên xã hội đen?

Đón xem tập 33 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 3/6 trên kênh VTV1!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here