Ngắm ảnh thơ ấu cực xinh của dàn diễn viên chính ‘Hương vị tình thân’

0
1275

Phim Hương vị tình thân của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đang được phát sóng trên kênh VTV1. Phim xoay quanh nhân vật Phương Nam (Phương Oanh thủ vai) – một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là một đứa trẻ được nhặt nuôi.

Sau này, Nam chiếm được tình cảm của con trai tập đoàn lớn Hoàng Long (Mạnh Trường) nhưng tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở và bị gia đình bạn trai phản đối. Trong khi đó, Khánh Thy (Thu Quỳnh) – nữ thư ký xinh đẹp, kiêu sa cũng dành tình cảm cho phó tổng giám đốc Hoàng Long và dùng nhiều th.ủ đ.o.ạn, â.m m.ư.u để giành giật bằng được Hoàng Long về tay mình.

Sự đối đầu giữa cặp nữ chính xinh đẹp Thu Quỳnh – Phương Oanh, cùng lối diễn xuất tự nhiên, tình cảm của soái ca Mạnh Trường đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đây cũng là bộ phim được đánh giá có sự tham gia của loạt diễn viên trẻ nổi tiếng, ăn khách ở khu vực phía Bắc.

Lục lại những bức ảnh cũ thời thơ ấu của bộ ba diễn viên chính Hương vị tình thân mới thấy Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh từ bé đã sở hữu khuôn mặt bụ bẫm, dễ thương.

Ngắm ảnh thơ ấu cực xinh của dàn diễn viên chính Hương vị tình thân - 2

Nam thần nhà họ Hoàng trong Hương vị tình thân quả là đẹp trai từ trong chứng

Ngắm ảnh thơ ấu cực xinh của dàn diễn viên chính Hương vị tình thân - 3

Phương Oanh với vẻ thanh tú từ khi còn khăn quàng đỏ. Không trách Phương Nam làm cho trái tim cậu chủ Hoàng long cũng phải lỗi nhịp.

Ngắm ảnh thơ ấu cực xinh của dàn diễn viên chính Hương vị tình thân - 4

Vẻ đẹp kiêu sa của thư ký Khánh Thy đúng là có nguồn gốc. Thu Quỳnh ngày nhỏ đã biết tô hồng hai má, đôi mắt to sáng mới đẹp làm sao.

Đón xem phim Hương vị tình thân dài hơn 100 tập vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here