Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong ‘Mùa hoa tìm lại’

0
53

Mùa hoa tìm lại là bộ phim nối tiếp khung giờ phát sóng của Hướng dương ngược nắng. Trước đó, Hướng dương ngược nắng đã để lại quá nhiều ấn tượng với khán giả, là một trong những bộ phim truyền hình Việt hot nhất trong nửa đầu năm 2021. Không chỉ quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cực kỳ nổi tiếng như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Quỳnh Kool, Lương Thu Trang, Đình Tú… bộ phim còn thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn và nhiều bất ngờ. 

Khi Hướng dương ngược nắng chuẩn bị kết thúc, những thông tin và hình ảnh giới thiệu về Mùa hoa tìm lại chưa thực sự khiến khán giả tò mò và hào hứng bởi phim lấy đề tài về nông thôn và dàn diễn viên chính thì lại không phải là những gương mặt đang ăn khách. Ngoại trừ Thanh Hương đã rất quen thuộc với khán giả thì những diễn viên còn lại của phim như Hương Giang, Mạnh Hưng, Duy Hưng… đều chỉ từng đảm nhận vai phụ trong các bộ phim trước đó. Thế nhưng, chỉ sau 5 tập phim phát sóng, khán giả đã dần dần bị hút bởi câu chuyện cuộc đời của Lệ (Thanh Hương). Những lời khen dành cho nội dung phim, dành cho diễn xuất của các diễn viên cũng đã nhiều hơn lên. 

Đặc biệt trong tập 5 vừa qua, cảnh quay Thanh Hương say sượu đã khiến nhiều khán giả phải khóc theo vì quá thương nhân vật này. Dù có một số nhận xét Thanh Hương có ngoại hình hơi cứng so với nhân vật nhưng đổi lại, diễn xuất của cô quá tuyệt vời và vô cùng hợp với vai Lệ. Cảnh Lệ vừa uống rượu vừa khóc, vừa tủi thân vừa cô đơn, vừa đau đớn vừa chua xót cho thân phận mình được Thanh Hương lộ tả vô cùng xuất sắc. 

Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 2
Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 3

Nhiều khán giả đã để lại bình luận như sau: ‘Phim hay, chọn diễn viên thì hợp lí. Không chạy theo thị trường chọn các diễn viễn đang hot’, ‘Thanh Hương nhìn có hơi cứng so với vai, nhưng diễn lại xuất sắc, nhiều đoạn cảm động thực sự, nội dung phim lôi cuốn…’, ‘Phim này kịch bản hay, diễn viên đóng đạt quá’, Thanh Hương diễn xuất sắc luôn. Phim quá hay’, ‘Ôi xem bạn ý say mà mình khóc theo hay quá’, Đang xem đoạn chị Lệ say rượu đang thì rưng rưng khóc’, ‘Chị Thanh Hương diễn và này hợp khủng khiếp và chuẩn từng cm luôn, hay khủng’, ‘Phim này Thanh Hương vào vai hay quá lại nhớ đến vai Lan trong Quỳnh búp bê’, ‘Phim này hay thực sự. Chị Thanh Hương diễn quá hay’…

Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 4

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương cũng chia sẻ lại một hình ảnh trong cảnh quay say rượu này của cô và cũng nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Mùa hoa tìm lại sẽ tiếp tục cuốn hút khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn. 

Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 5
Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 6
Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 7
Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 8
Thanh Hương khiến khán giả khóc theo vì cảnh say xuất thần trong Mùa hoa tìm lại - 9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here