Hương vị tình thân – tập 34: Thy vừa hớn hở được bà Xuân đẩy thuyền, chợt tắt phụt bị Long nhìn thấu tim

0
3695

Preview tập 34 Hương vị tình thân, hé lộ cảnh bà Xuân nói chuyện với Long. Bà muốn Long đến với Thy. Nào ngờ Thy cũng đứng phía sau 2 mẹ con Long và nghe trọn cuộc trò chuyện. Thy vui mừng ra mặt khi được bà Xuân tác thành. Thế nhưng những lời nói của Long sau đó lại khiến nụ cười vụt tắt trên môi Thy.

hương vị tình thân tập 34

Theo đó, bà Xuân nói rằng muốn Thy – Long đến với nhau vì Thy luôn hướng đến Long. Nghe vậy, Long tuyên bố “Con giai mẹ thế này, ai chẳng muốn hướng đến?”.

hương vị tình thân tập 34

“Nói chung Thy làm trợ lý cho con thì được, còn những chuyện khác mẹ đừng bận tâm” – lời Long nói với bà Xuân khiến Thy thay đổi sắc mặt. Khi bà Xuân tỏ ra tiếc nuối vỉ cho rằng Thy – Long có tình cảm với nhau thì Long nhắc mẹ: “Mẹ không hiểu hết về Thy cũng như mẹ cô ấy đâu. Nói chung con với cô ấy không hợp nhau, và cô ấy cũng không xứng với con đâu!”.

hương vị tình thân tập 34

Đứng ngoài và nghe những lời cay đắng của Long, Thy sụp đổ. Trong khi đó, Nam cũng bất ngờ có mặt từ lúc nào và cùng Thy nghe được những lời này. Việc bị Nam chứng kiến khoảnh khắc bẽ bàng càng khiến cho Thy trở nên ê chề hơn bao giờ hết.

hương vị tình thân tập 34

Như vậy, xem ra mối quan hệ của Thy và Long khó có nước tiến triển thêm được nữa. Liệu sau chuyện này, bà Sa có từ bỏ kế hoạch cho con gái làm dâu hào môn? Đón xem Hương vị tình thân tập 34 lên sóng VTV1 tối 4/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here