‘Hãy nói lời yêu’ tập 15: Bà Hoài phải đi viện tâm thần khám, khán giả vừa giận vừa thương

0
213

Trong tập 15 của Hãy nói lời yêu, bà Hoài đã bị sếp nói bóng nói gió chuyện cho nghỉ ở nhà một thời gian để giải quyết việc gia đình. Tuy nhiên, bà Hoài lại không phục, nhất quyết không chịu nghỉ làm vì cho rằng mình vẫn đang giải quyết tốt công việc, chỉ có đứa nào mách lẻo, ton hót mới dựng chuyện bôi x-ấu mình.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - 2

Trước thái độ ngang ngược không biết phải trái của nhân viên, sếp bà Hoài cũng chẳng giấu giếm nữa mà nói thẳng: ‘Tôi có gan đến mấy cũng không bênh vực được cô nữa đâu. Cô xem… thư t-ố c-áo cô bỏ bê công việc. Giấy tờ họ đưa lên, bao lâu cô cũng không xử lý’.

Bà Hoài tưởng chẳng ai có thể làm gì mình nhưng không ngờ cấp trên lại quyết định điều chuyển công tác của bà sang phòng hành chính nhân sự. Giậu đổ bìm leo, đồng nghiệp của bà Hoài còn nhân cơ hội này mỉa mai: ‘Nghe nói phòng hành chính nhân sự đã đủ người rồi, chỉ thiếu hai vị trí lễ tân và tạp vụ. Mà lễ tân thì chị Hoài đây quá tuổi rồi, nhỡ đâu trưởng phòng bên ấy lại phân chị làm tạp vụ

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - 3

Trở về nhà, bà Hoài như phát đ-i-ên khi nghĩ tới những lời nói khinh thường, mỉa mai của những người xung quanh. Từng câu nói của hàng xóm, của đồng nghiệp, của chồng đều quanh quẩn bên tai khiến bà Hoài như cảm thấy thế giới sụp đổ.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - 4

Đúng lúc này nhìn thấy Minh, bà Hoài như chới với vớ được cọc, luôn miệng b-ắt con trai phải đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi sắp tới để qu-ật vào mặt những kẻ coi thường mình.

Thấy mẹ có hành vi bất thường, còn mang cả chồng sách dày cộp vào phòng mình sắp xếp cẩn thận, Minh gọi ngay cho chị để cầu cứu. Thấy thái độ gấp gáp của Minh cùng lời nói văng vẳng của mẹ trong điện thoại, My lập tức gọi bố về cứu em.

Sau khi để hai con xuống nhà, ông Tín và bà Hoài đã có cuộc nói chuyện riêng.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - 7

Kết thúc cuộc đối thoại, ông Tín xúc động nói với My và Minh rằng muốn đưa bà Hoài vào viện tâm thần khám. Bà Hoài đứng trên tầng nghe được cuộc nói chuyện của ba bố con bà có vẻ sửng sốt

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - 8

Biết chồng con muốn đưa mình vào viện tâm thần, bà Hoài liệu có chịu để yên hay sẽ làm ra những chuyện đi-ên r-ồ nào khác?

Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu, được phát sóng lúc 21h30 ngày 4/6 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here