‘Hãy nói lời yêu’ preview tập 16: Bà Hoài đ-ột nhập nhà tiểu tam phải lên đồn, gửi lại ông Tín ánh mắt c-ăm hờ.n, u-ất ứ-c, x-ót xa

0
406

Preview tập 16 Hãy nói lời yêu đã mang tới cho người xem một tình tiết gây s.ốc. Đó là giữa đêm bà Hoài (Nguyệt Hằng) lẻn vào nhà Trâm (Trúc Mai) qua đường cửa sổ và đ-á-nh ghen  ‘tiểu tam’ một cách t-à-n b-ạ-o. Qua tình huống này, người xem dự đoán Trâm và đứa con trọng bụng có thể gặp ng-u-y k-ịch.

Và ánh mắt ngấn lệ khi quay lưng bước đi của người vợ bị chồng phản bội

Ở một bản preview tập 16 khác được nhà sản xuất công bố, sau khi có hành động s.ai tr.ái với Trâm, bà Hoài đã bị c-ô-ng a-n b-ắ-t. Trước khi theo c-ông a-n về đ-ồn, bà Hoài đã có cuộc gặp với chồng và hai con.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen 'tiểu tam' Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt 'hình viên đạn' 0

Thấy My (Quỳnh Kool) và Minh (Quang Anh) khóc lóc vì ho..ả.ng s.ợ và thương mẹ, bà Hoài vẫn giữ nụ cười, tự tin trấn an hai con là bà sẽ không sao vì bà không có tội.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen 'tiểu tam' Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt 'hình viên đạn' 2

Đáng chú ý, trong tình thế ng.u.y n.an như vậy, bà Hoài vẫn không quên dặn dò, động viên Minh phải cố gắng học hành, phải đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi sắp tới. 

'Hãy nói lời yêu' preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen 'tiểu tam' Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt 'hình viên đạn' 1

Quay sang chồng, bà Hoài nhìn ông Tín (NSND Trọng Trinh) với ánh mắt ‘hình v.iên đ.ạ.n’, không nói gì và bước đi.

Ánh mắt 'hình viên đạn' bà Hoài nhìn chồng
'Hãy nói lời yêu' preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen 'tiểu tam' Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt 'hình viên đạn' 4

Tuy nhiên, khi quay lưng đi, bà Hoài không thể giấu được ánh mắt của mình đang ngấn lệ. Ngoài sự t.ức gi.ận, c.ă.m h.ờn, bà Hoài không khỏi x.ót xa cho chính mình và gia đình.

Ở diễn biến khác, Phan (Công Dương) thuyết phục mẹ để anh được hiến cho mẹ một quả thận nhưng mẹ anh không đồng ý.

Phan là người con trai có hiếu

Trong nghèo khổ và gặp bệnh h.i.ểm ngh.èo, tình yêu thương, sự h.y s.i.nh dành cho nhau của hai mẹ con Phan khiến người xem cảm động rớt nước mắt.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen 'tiểu tam' Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt 'hình viên đạn' 7

Về phía Duy (Hoàng Anh Vũ) và Tú (Bảo Hân), sau khi Duy tỏ tình Tú, mối quan hệ của 2 người đã tiến triển lên một bước mới, thường xuyên quan tâm, hỏi han nhau.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen 'tiểu tam' Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt 'hình viên đạn' 9

Nhìn thấy Tú lo lắng cho cô bạn thân My, Duy cũng lo lắng cho Tú. Anh chàng hỏi Tú có thể chăm lo cho My cả đời được không? Việc lo lắng lắm, suy nghĩ nhiều sẽ khiến cho Tú khổ tâm, mau già hơn mà thôi.

Nhưng với Tú, My là người thân thiết duy nhất với cô nàng trong cuộc đời. Việc chăm sóc, lo lắng cho My suốt đời là điều Tú có thể làm được.

Chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cậu chủ và cô nhân viên mang đến cho người xem những khoảnh khắc nhẹ nhàng, lãng mạn

Không bỏ qua bất kỳ cơ hội ‘thả thính’ nào, Duy hỏi luôn Tú ‘Thế còn anh thì sao? Nhỡ chẳng may anh có vấn đề gì xảy ra em có lo cho anh không?’.

Sau biến cố này, cuộc hôn nhân của ông Tín và bà Hoài có cơ hội được cứu vãn? Bà Hoài và ông Tín có thay đổi những suy nghĩ, hành động của mình theo hướng tích cực hơn?

Mẹ Phan có nhận quả thận của con mình, tình cảm Duy – Tú sẽ tiếp tục ra sao?

Đón xem những tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu trên VTV3 lúc 21h30 tối thứ năm thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here