Hương vị tình thân tập 34: Thy qua đêm với Huy, Nam khó chịu vì Long đi xem mắt?

0
2235

Preview tập 34 Hương vị tình thân hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn liên quan đến các cặp đôi Long – Nam, Thy – Huy.

Hương vị tình thân tập 34: Thy qua đêm với Huy?

Trong preview tập 34 Hương vị tình thân, Thy đi qua đêm không về nhà. Vừa gặp, bà Sa đã hỏi con gái: “Con đi cả đêm qua với thằng Huy à?”. Bị mẹ hỏi, Thy cụp mắt bối rối. Biểu cảm này dường như đã thay câu trả lời của cô.

Thấy thế, bà Sa cười nhận định: “Thằng Huy cũng được, có khi còn hơn thằng Long ấy”. Lập tức, Thy cao giọng phản ứng mẹ thì lại bị bà Sa chấn chỉnh: “Hạ giọng xuống”.

Tiếp đó, bà Sa đánh giá: “Thằng Long thì giỏi giang hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cái kiểu người như thế thì lấy vợ chỉ làm công cụ thôi”.

Có vẻ như sau khi nhận ra Long quá “khó nhằn”, bà Sa lại muốn con gái chuyển hưởng sang chinh phục Huy. Chuyện tình cảm, hôn nhân cả đời người của con mà xem như ván cờ, canh bạc, dốc đủ mọi chiêu trò để hơn thua. Thy xem ra quả là bất hạnh khi có một người mẹ thủ đoạn như bà Sa.Hương vị tình thân tập 34: Nam khó chịu khi Long đi xem mắt

Cũng trong preview Hương vị tình thân tập 34, Long đã nói với Nam chuyện mình đi xem mắt. Nghe vậy, Nam có vẻ cũng “đứng ngồi không yên”. Cô hỏi Long: “Anh định đi xem mặt thật đấy à?”. Khi Long bất cần nói: “Ờ, làm sao?” thì Nam nhận định: “Chuyện nhạt nhẽo như thế mà cũng làm được!”.

“Tôi lại thấy rất bình thường, tôi xem suốt mà. Gặp người phù hợp thì lấy thôi!” – Long tiếp tục nói với thái độ dửng dưng. Nghe vậy, Nam ngạc nhiên: “Anh ở vũ trụ nào đấy? Người ta mất bao nhiêu năm để đấu tranh đòi quyền tự do yêu đương. Bây giờ anh lại quay về cái thời bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy à?”.

Xem ra trong khẩu khí của Nam, cô cũng chẳng vui vẻ lắm với chuyện Long đi gặp gỡ cô gái khác. Còn Long, phải chăng thái độ bất cần của anh cũng là một chiêu chọc tức, thử lòng Nam? Để xem sau tất cả, tình cảm mà Nam dành cho anh đã tới mức độ nào rồi? Điều hày, khán giả cũng đang tò mò muốn biết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here