Hương vị tình thân: Nam chê Long người ngoài vũ trụ, Long sắc sảo hiểu Thy không ngờ

0
1501

Trong preview tập 34 Hương vị tình thân, thấy định đi xem mặt, ngồi trên xe cùng đén chỗ làm, giữa Long và Nam đã có màn đối thoại thú vị

Nam hỏi Anh định đi xem mặt thật đấy à? Long đáp ừ làm sao? Chuyện nhạt nhẽo thế mà cũng làm được.

Long đáp tôi đi xem suốt có sao? gặp người nào hợp là lấy thôi. Nam đáp Anh là người vũ trụ nào đấy, Trong khi người ta đang đấu tranh để được tự do yêu đương thì Long lại quay lại thời bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Long và bà Xuân nói chuyện về việc bà Xuân cứ muốn tác thành cho Long và Thy. Long hỏi mẹ chẳng lẽ chỉ vì chuyện hai bên nội ngoại mà bà Xuân gán ghép cho anh với Thy.

Bà Xuân giải thích ngoài thế khó của mình, bà cũng thấy được tình cảm của Thy dành cho Long. Long tự tin đáp lại với người như mình thì người con gái nào không muốn hướng đến.

Hương vị tình thân preview tập 34: Long nói thẳng Thy không xứng với mình - 2

Đứng phía ngoài, Thy đã nghe được cuộc nói chuyện giữa Long và mẹ. Sự ủng hộ của bà Xuân dành cho mình khiến Thy rất vui.

Hương vị tình thân preview tập 34: Long nói thẳng Thy không xứng với mình - 3

Tuy nhiên, Thy nhanh chóng tắt hẳn nụ cười khi Long khẳng định Thy chỉ phù hợp làm trợ lý cho mình, còn những chuyện khác thì không. Thậm chí Long còn đ.ánh giá cả Thy và mẹ cô đều là những người ‘không phải dạng vừa’, cô nàng không xứng đáng với anh.

Hương vị tình thân preview tập 34: Long nói thẳng Thy không xứng với mình - 4

Ngoài Thy, Nam cũng là người nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Long

Về phía Thy, có lẽ vì quá buồn về những lời nói của Long, cô đã đi tâm sự với Huy suốt đêm. Bà Sa đã nhanh chóng biết được điều này.

Những tưởng Long không quan tâm đến những chuyện xung quanh ngoài công việc. Nhưng xem ra anh chàng giám đốc quá tinh ý khi nhìn thấu tâm can của mẹ con nhà cô thư ký Khánh Thy.

Cùng xem phim để biết diễn biến của phim trên VTV1 vào 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here