Hãy nói lời yêu: Bà Hoài đột nhập vào nhà tiểu tam, đ.á.n.h Trâm đ.ộ.n.g t.h.a.i, lại còn bị c.ô.n.g a.n bắt

0
1113

Trong Hãy nói lời yêu tập 16, bà Hoài đã đột nhập và nhà Trâm để đ.á.n.h g.h.e.n.

Preview Hãy nói lời yêu tập 16 tiếp tục hé lộ những cảnh quay gây tò mò mà nhân vật bà Hoài chính là điểm nhấn.

Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài đột nhập vào nhà Trâm qua đường… cửa sổ

Sau khi mất việc, bị cả thiên hạ buông lời đàm tiếu, bà Hoài càng có nhiều hành vi mất kiểm soát. Trong Hãy nói lời yêu tập 16, bà đã đột nhập vào nhà Trâm qua đường… cửa sổ khiến cô ả tiểu tam sợ mất mật.

Trông thấy bà Hoài, Trâm ho.ảng lo.ạn van xin: “Tôi xin chị, tôi và anh Tín chia tay nhau rồi. Chị đừng đến tìm tôi nữa”.

“Mày tưởng tao tin à? Mày là cái thá gì mà định cướp chồng tao? Giờ mày còn định cướp con tao nữa, mày là cái thá gì?” – bà Hoài hét lên rồi lao vào ả hồ ly. “Chị thôi đi, chị đừng tưởng chị làm như thế thì anh Tín sẽ quay về với chị!” – Trâm lên tiếng càng khiến cơn giận trong bà Hoài bốc lên ngùn ngụt.

Cảnh bà Hoài đ.á.n.h g.h.e.n Trâm trong Hãy nói lời yêu tập 16

“Mày dám coi thường tao à?” – bà Hoài vừa thét lên vừa lao vào đánh Trâm tơi tả. Trong một phân cảnh, bà còn đẩy Trâm khiến bụng cô ta bị va đập mạnh. Liệu điều này có ảnh hưởng gì tới cái t.h.a.i. trong bụng Trâm?Hãy nói lời yêu tập 16: Bà Hoài bị công an bắt

Ngoài ra, đoạn preview Hãy nói lời yêu tập 16 cũng gây chú ý với cảnh bà Hoài bị công an tới nhà dẫn đi điều tra. Trước khi đi, bà dặn dò các con, dặn Minh phải học cho tốt, đoạt giải cao nhất kỳ thi quốc gia, dặn My vững tinh thần, không được khóc. Riêng ông Tín, bà chẳng buồn nói gì mà chỉ ném cho chồng một ánh nhìn khinh bỉ.

Trước mặt các con, bà Hoài tỏ thái độ bình thản, vững vàng. Nhưng khi quay lưng bước đi, bà lặng lẽ bật khóc.

Ở một diễn biến khác, mẹ Phan chuẩn bị thực hiện phẫu thuật ghép thận nhưng bà nhất quyết không đồng ý. Bà không muốn con trai phải vì mình mà mất đi một quả thận. Phân cảnh của hai mẹ con hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong Hãy nói lời yêu tập 16 lên sóng VTV3 tối nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here