‘Hãy nói lời yêu’: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim

0
870

Mối quan hệ giữa Tú và Duy nhẹ nhàng, hài hước có thể coi là một điểm sáng trong phim Hãy nói lời yêu bởi nó đối lập hẳn với không khí căng thẳng, ngột ngạt từ gia đình của bà Hoài – ông Tín. 

Nụ hôn của cặp đôi trong tập 15 đã khiến nhiều khán giả vui mừng vì cuối cùng ông chủ Duy cũng đã mạnh dạn xác lập mối quan hệ tình cảm mới với cô nhân viên tomboy tên Tú. Đây cũng là cảnh được rất nhiều người xem mong chờ từ cặp đôi này.  

Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim - 2

Ở hậu trường cảnh quay, cả Bảo Hân và Anh Vũ đã phải quay nụ hôn này lâu hơn và cũng hơn một lần để phục vụ cho cảnh toàn, trung và cận.

Hai diễn viên cũng rất tập trung vào cảnh quay và không tỏ ra ngượng ngùng hay bối rối. 

Trước đó, một đoạn hậu trường nữa của phim cũng được tiết lộ. Đó là cảnh Bảo Hân vô tư và hồn nhiên đọc Rap khi đang tranh chủ chưa có cảnh quay nào ở phim trường. Qua bộ phim này, khán giả lại có thêm một cặp đôi nữa vô cùng đáng yêu.

Sau nụ hôn này tình cảm của cặp đôi có bước tiến mới họ thường xuyên quan tâm nhau hơn

Trong tập 16, nhìn thấy Tú lo lắng cho cô bạn thân My, Duy cũng lo lắng cho Tú. Anh chàng hỏi Tú có thể chăm lo cho My cả đời được không? Việc lo lắng lắm, suy nghĩ nhiều sẽ khiến cho Tú khổ tâm, mau già hơn mà thôi.

Hãy nói lời yêu preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen tiểu tam Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt hình viên đạn - 11

Nhưng với Tú, My là người thân thiết duy nhất với cô nàng trong cuộc đời. Việc chăm sóc, lo lắng cho My suốt đời là điều Tú có thể làm được.

Hãy nói lời yêu preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen tiểu tam Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt hình viên đạn - 12

Không bỏ qua bất kỳ cơ hội ‘thả thính’ nào, Duy hỏi luôn Tú ‘Thế còn anh thì sao? Nhỡ chẳng may anh có vấn đề gì xảy ra em có lo cho anh không?’.

Hãy nói lời yêu preview tập 16: Bà Hoài bị công an bắt sau khi đánh ghen tiểu tam Trâm tàn bạo, trước khi đi không quên tặng ông Tín ánh mắt hình viên đạn - 13

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu trên VTV3 lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here