Cô “Phù Thủy nhỏ” hát nhạc phim “Hãy nói lời yêu”

0
87

Theo Nguyễn Ngọc Anh, cô tự đầu tư để thực hiện MV riêng cho ca khúc bởi đã lâu lắm cô
 

Hôm qua, 4/6/2021, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chính thức phát hành MV ca khúc “Nếu một ngày”- ca khúc chủ đề của bộ phim “Hãy nói lời yêu”, bộ phim đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình hiện nay. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương và do nhạc sĩ Sơn Thạch hoà âm phối khí.

Nhạc sĩ Xuân Phương cho biết, anh lựa chọn Ngọc Anh hát ca khúc nhạc phim “Hãy nói lời yêu” bởi: “Ngọc Anh có một chất giọng rất tình cảm, nồng nàn và da diết, hợp với tính chất bài hát. Hơn nữa Ngọc Anh là một ca sĩ xử lý bài rất chuyên nghiệp và có sự sáng tạo. 

Nguyễn Ngọc Anh ra mắt MV ca khúc nhạc phim "Hãy nói lời yêu" - Ảnh 1.

Với Nguyễn Ngọc Anh, cô không chỉ lập tức đồng ý hát “Nếu một ngày” mà còn tự đầu tư để thực hiện MV riêng cho ca khúc bởi đã lâu lắm cô mới gặp được một ca khúc hay, chinh phục hoàn toàn trái tim cô như vậy.

Ngọc Anh chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích ca khúc “Nếu một ngày”. Đây là ca khúc mà tôi nghĩ không còn nằm trong khuôn khổ một câu chuyện phim nữa, nó mang rất nhiều những xúc cảm đời sống, có thể vượt thoát ra khỏi bộ phim để “sống” với khán giả bền lâu. Với đánh giá của cá nhân tôi, đây là một ca khúc hay, hiếm có trong mùa dịch này”.

Nguyễn Ngọc Anh cho biết, mặc dù phim đã đi được một chặng đường và nhận được sự yên mến nồng nhiệt của khán giả, nhưng thời điểm này cô mới có thể chính thức ra mắt MV ca khúc “Nếu một ngày” vì dịch Covid -19 trở lại khiến cô cũng như ekip thực hiện MV bị trì hoãn khá nhiều kế hoạch. 

 MV của Nguyễn Ngọc Anh không quá cầu kỳ, cô muốn nhấn mạnh vào vẻ đẹp của ca khúc với những ca từ sâu sắc, ý nghĩa, giai điệu da diết, chan chứa yêu thương cùng những hình ảnh đắt giá của bộ phim “Hãy nói lời yêu”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Anh cũng mong rằng tới đây phim truyền hình Việt sẽ quan tâm đầu tư hơn mảng sáng tác ca khúc nhạc phim. Theo cô, đây là mảng tài nguyên âm nhạc lớn cần được đặt để đúng vị trí và quan tâm đúng mức. Âm nhạc hấp dẫn không chỉ là một cách để lôi kéo khán giả đến với phim truyền hình nhiều hơn mà còn giúp phát triển thị trường âm nhạc nói chung. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here