Mùa hoa tìm lại tập 5: Lệ bị chú thím ném cà chua thối, Đồng ra tay bảo vệ cực đáng yêu

0
235

Trong Mùa hoa tìm lại tập 5, anh chàng Đồng lầm lì đã dần thay đổi vì Lệ.Mùa hoa tìm lại tập 5: Lệ quá đỉnh khi lừa bán đất cho chú thím giá 450 triệu, đòi lại tiền nhà của bà 
Mùa hoa tìm lại tập 4: Tuyết ghen tức với tình cảm của Lệ – Việt 
Mùa hoa tìm lại: Em bé gây sốt Hương vị tình thân xuất hiện, Tuyết cất giữ bí mật động trời của Lệ – Việt 
Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ (Thanh Hương) bị nam chính tố “chài”, tự tin đến thế là cùng! 
 

Mùa hoa tìm lại tập 5 lên sóng VTV3 tối 2/6. Trong tập này, khán giả thích thú khi chứng kiến Đồng – anh hàng xóm cục cằn của Lệ dần dần thay đổi. Người ta nhận ra, đằng sau vẻ ngoài lầm lì, cục súc của Đồng thực tế là một người đàn ông ấm áp, tình cảm.

Trong khi đó, Lệ và Việt, hóa ra đúng như Tuyết nói. Họ quá khác nhau, về cách sống, quan điểm, cách ứng xử. Thế nên ở bên cạnh nhau, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động.Mùa hoa tìm lại tập 5: Đồng bảo vệ Lệ

mùa hoa tìm lại tập 5

Trong tập này, Đồng và Lệ tiếp tục có xung đột. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Lệ đưa bé Ngân, con gái Đồng đi chơi sau giờ học nhưng lại quên báo cho anh. Thấy Ngân bị bạn bè bắt nạt, Lệ đã đưa cô bé và cả đám bạn kia đi ăn. Sau đó, cô tự nhận là mẹ nuôi của Ngân. Lệ còn dặn các bạn của Ngân từ giờ không được bắt nạt bé nữa.

Khi Lệ đưa Ngân về, Đồng đùng đùng nổi giận. Anh cấm Lệ không được phép gặp Ngân nữa. Tuy nhiên, Lệ phản bác lại và hỏi Đồng rằng: “Anh có biết một đứa con gái tầm tuổi như nó mà không có mẹ, nó thực sự cần gì không?”.

mùa hoa tìm lại tập 5

Lệ cho rằng Đồng đã sai khi cấm đoán con. Cô bé nào chẳng muốn ăn mặc đẹp, chẳng muốn làm công chúa. Không phải đứa trẻ nào mặc đẹp cũng đều hư hỏng. Lệ còn nặng lời nói rằng Đồng không xứng đáng làm bố khi không tin tưởng con mình.

Dù cãi nhau với Lệ, nhưng những lời cô nói đã thực sự tác động đến Đồng. Đồng không còn cấm đoán con làm điệu nữa. Anh còn tự tay cài giúp con chiếc kẹp tóc xinh xắn mà Ngân được Lệ tặng.

mùa hoa tìm lại tập 5

Trở lại với Lệ, trong tập này, Lệ cũng hạ màn vở kịch mà cô diễn trước chú thím bấy lâu. Lệ tuyên bố mình chính là chủ mảnh đất mà chú thím vừa mua với giá 450 triệu. Thực tế, Lệ mua mảnh đất này chỉ có 100 triệu. Nay bán cho chú thím, cô chỉ lấy 400 triệu. Trong đó bao gồm 300 triệu tiền bán đất của bà và tiền vốn mua đất. Còn dư 50 triệu, Lệ trả lại chú thím.

Tuy nhiên, những người họ hàng tham lam không cam lòng. Họ huy động thêm một số người làng khác, kéo tới cửa hàng Lệ làm loạn. Họ không chỉ hô hào đòi trả tiền mà còn ném cà chua, ném rau thối vào cửa hàng Lệ.

Chứng kiến cảnh này, Đồng đã đem vòi nước xịt thẳng vào đám người làng khiến họ sợ hãi bỏ chạy. Khi Lệ ra mở cửa, thấy Đồng đã giúp mình “dọn dẹp” đám người vô liêm sỉ, cô giơ tay ra dấu cảm ơn và khen ngợi Đồng. Dù họ chẳng nói gì với nhau, nhưng cảnh quay cũng đủ khiến người xem thích thú.

mùa hoa tìm lại tập 5
mùa hoa tìm lại tập 5

Mùa hoa tìm lại tập 5: Lệ – Việt bắt đầu mâu thuẫn

Nếu như chứng kiến Lệ bị ức hiếp, Đồng chẳng nói chẳng rằng ra tay nghĩa hiệp, thì với Việt, anh cũng giúp đỡ Lệ, nhưng sau đó lại không quên “tặng” thêm cho bạn gái một bài học giáo dục công dân. Việt cho rằng trong chuyện này, Lệ cũng đã sai. Việc ăn miếng trả miếng những người họ hàng như vậy liệu có khiến Lệ hả dạ hay vui hơn? – Việt đặt câu hỏi.

mùa hoa tìm lại tập 5
mùa hoa tìm lại tập 5

Anh còn cho rằng, khi Lệ lừa gạt chú thím mình bằng chính cái cách họ đã dùng với bà cô, thì cô cũng tồi tệ như họ mà thôi! Những lời của Việt khiến Lệ đau đớn, và tự ái.

Cũng vì chuyện này, Lệ và Việt giận nhau. Lệ từ chối không tiếp chuyện Việt. Trong khi Việt cũng suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người. Phải chăng đúng như Tuyết nói, Việt thanh lịch, nho nhã, Lệ lại nanh nọc, bất chấp. Giữa họ chẳng có điểm chung nào, dù là nhỏ nhất!

mùa hoa tìm lại tập 5

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải “trắng mắt ra”. Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên:Thanh Hương, Duy Hưng, Duy Khoa, Hương Giang

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 6 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here