Phương Oanh – Thanh Hương cuộc hội ngộ “Đi tìm lại tình thân mang hương vị mùa hoa” đầy thú vị

0
75

Hai bộ phim Hương vị tình thân Mùa hoa tìm lại đang chiếm sóng giờ vàng VTV và cũng là hai bộ phim đang được khán giả rất mong chờ. Mới đây Phương Oanh đã chia sẻ hình ảnh thú vị về cuộc gặp gỡ giữa nữ chính của 2 bộ phim

phương oanh hương vị tình thân

Bên cạnh họ còn có các diễn viên như Duy Hưng (vai Đồng – Mùa hoa tìm lại), Tú Oanh (vai bà Bích – Hương vị tình thân) và Võ Hoài Nam (vai ông Sinh – Hương vị tình thân).

Sự hội ngộ của dàn diễn viên trong 2 bộ phim giờ vàng đang được quan tâm khiến khán giả thích thú. Trước đây Phương Oanh và Thành Hương cùng đóng trong ‘Quỳnh búp bê’,

Thanh Hương tiết lộ "Quỳnh Búp Bê" sắp chiếu cảnh cưỡng bức tập thể - 1

Cuộc gặp gỡ tại trường quay này được Thanh Hương gọi cuộc gặp gỡ này là “Đi tìm lại tình thân mang hương vị mùa hoa”.

Nữ diễn viên còn viết: “Lâu ko gặp con bé Quỳnh, thấy nó vẫn khoẻ và hạnh phúc là chị nó vui rồi”. Trong đó, hẳn ai cũng biết Quỳnh là nhân vật của Phương Oanh trong bộ phim đình đám Quỳnh búp bê.

Bên dưới bài đăng, Thanh Hương và Phương Oanh cũng bình luận qua lại. Phương Oanh gây cười khi bình luận: “Anh Nghĩa sẽ tốt với chị. Em tin”. Trong đó, Nghĩa là tên nhân vật của Duy Hưng – Nghĩa bảo kê trong phim Quỳnh búp bê.

phương oanh hương vị tình thân

Phương Oanh cũng xuất hiện với mái tóc dài ở cảnh hậu trường này. Có lẽ Phương Oanh đang quay phần 2 của Hương vị tình thân với mái tóc dài nữ tính.

Hương vị tình thân: Phương Oanh khoe tóc dài, Mạnh Trường tự nhận đi buôn

Về phía Thanh Hương, cô đã tạm bỏ mái tóc giả đóng phim để chụp hình. Khi tham gia Mùa hoa tìm lại, vì thời gian quay trùng Hướng dương ngược nắng nên Thanh Hương buộc phải sử dụng tóc giả trong phim. Khi Mùa hoa tìm lại lên sóng, có không ít khán giả chê bai mái tóc giả của Thanh Hương.

Mùa hoa tìm lại - Tập 5: Đồng cứu Lệ bằng cách... siêu ngầu | VTV.VN

Nữ diễn viên mong khán giả hãy thông cảm cho mình, và hãy tạm quên đi mái tóc giả kia để tập trung vào các diễn biến phim. Việc phải đội tóc giả của Thanh Hương khi đóng phim cũng không phải dễ dàng gì. Cô chia sẻ phải thường xuyên chỉnh lại tóc, đồng thời ở những ngày quay nóng đỉnh điểm, việc phải đội tóc giả cũng khiến nữ diễn viên gặp không ít khó khăn.

Đồng thời khán giả còn chú ý ngoại hình của diễn viên Võ Hoài Nam – vai ông Sinh của Hương vị tình thân. Trong hình ảnh này, “ông Sinh” đã cắt đi mái tóc dài lãng tử. Nhiều người thắc mắc phải chăng đây sẽ là tạo hình của ông Sinh trong những tập phim sau này trong Hương vị tình thân.

Cùng đón xem Hương vị tình thân Mùa Hoa tìm lại trên VTV1 và VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here