Mùa hoa tìm lại tập 6: Việt tỏ tình ngọt lịm với Lệ, Tuyết phát hiện chồng lừa dối…

0
2128

Trong đoạn review Tập 6 của Mùa hoa tìm lại vừa hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn: Việt tỏ tình cực ngọt với Lệ; Tuyết phát hiện chồng ngoại tình; Gia đình chú thím chơi đòn “cao thủ” với Lệ.

Như chúng ta đã biết, Việt đã thầm yêu Lệ hơn 10 năm nay, nhưng Lệ đã rời làng lên thành phố kiếm sống. Khi trở về làng, Lệ không ngờ Việt vẫn còn nhiều tình cảm dành cho cô đến thế.

Trải qua nhiều biến cố, Việt vẫn luôn ở bên Lệ động viên và thầm là bờ vai cho Lệ dựa vào. Sau biến cố của Lệ với chú thím, Lệ với Việt đã xảy ra tranh cãi nảy lửa, ngỡ tưởng rằng Lệ sẽ giận mình không thèm nói chuyện.

Việt đã tìm mọi cách để gặp Lệ, và lần này Việt quyết tâm “hai người trái dấu sẽ thành một đôi” khi có màn tỏ tình vừa chân thành, vừa ngọt lịm tim. Khiến cho trái tim của Lệ không thể không rung động.

Việt đã chân thành nói với Lệ: “từ ngày cậu trở về làng, lúc nào cũng thấp thỏm, tớ chỉ mong cậu được sống yên bình bên bà, không thị phi, không rắc rối, chẳng phải cậu đã chịu đựng đủ rồi sao?”

Rồi Việt nhẹ nhàng cầm lấy tay Lệ nói tiếp: ” Vệ sĩ thì chắc cậu không cần, nhưng cậu có cần một anh bạn trai đẹp trai vừa phải, tốt tính vừa phải, tài sản cũng vừa phải, nhưng lại có tình cảm và tấm lòng bao dung như tớ không?”

Và chắc hẳn sự chân thành cùng với tình cảm tận đáy lòng suốt hơn 10 năm qua của Việt đã khiến Lệ rung động nhận lời.

Tình yêu của Việt đậm mùi đạo lý, nhuốm vị bảo ban, đượm màu che chở, đã thuần hóa được con người “hùng hổ” của Lệ. Để cô tự hứa với Bà nội là “từ giờ con sẽ không gây sự nữa đâu”.

Lệ bỗng thấy mình thật hạnh phúc, còn gì hơn là được trở về quê sau 10 năm bôn ba nơi đất khách quê người. Còn gì vui hơn là được ở bên chăm sóc bà, được nhìn thấy bà hàng ngày, được ở bên người thân yêu. Tất cả điều đó đã khiến Lệ vui mà hát vang “tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc….”

Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, ông chú bà thím và cô em họ vẫn chưa dừng lại, họ muốn chơi Lệ một quả lớn, muốn “khô máu” với Lệ. Mở cửa hàng ra trước mắt Lệ là cảnh cả gia đình chú thím đang trải bạt “ăn vạ” ngay trước cửa hàng của Lệ. Liệu Lệ có “ba máu sáu cơn” xử lý “đến nơi đến trốn” chú thím mà quên mất lời hứa khi thấy cảnh chướng tai gai mắt thế này không?

Trong một tình tiết khác, chồng của Tuyết thật là cao thủ, sắm 2 điện thoại thì chắc 100% là “ngoại tình”, 200% là định cho Tuyết đôi sừng dài ngoẵng rồi.

Phen này bố Tuyết mà biết thì ông con rể quý hóa sẽ như thế nào đây? Chồng Tuyết sẽ giải thích sao về mình có 2 cái điện thoại? Liệu Tuyết có phát hiện ra điều gì nghiêm trọng sắp xảy đến với gia đình mình không….

Cùng đón xem tập 6 phim Mùa hoa tìm lại lên sóng lúc 21h30 ngày 7/6 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here