Thu Quỳnh (vai Thy) trong Hương vị tình thân : Hé lộ những bùng nổ về cảm xúc và diễn xuất sau chuỗi ngày cam chịu

0
300

Từng là một người phụ nữ cho rằng dù có chỗ đứng trong sự nghiệp đến đâu, thì điều quan trọng nhất vẫn là gia đình.

Thu Quỳnh thừa nhận mình đã rơi vào hố đen thất vọng khi mọi chuyện đổ vỡ. Giống như những người mẹ đơn thân khác, Thu Quỳnh một mình chăm con, một mình đối diện với nỗi đau bị phản bội bởi người đàn ông mình từng yêu đến mức “đập đầu vào tường” – đầy mộng mơ, trân trọng như một lý tưởng sống.

Nhưng có lẽ phải trải qua những ngày tiêu cực đến tận cùng, Thu Quỳnh mới có thể dần tìm lại niềm đam mê diễn xuất và tỏa sáng với vai diễn My “Sói”, Thu Huệ. Như Angelina Jolie từng nói, ly hôn chính là khoảng thời gian người phụ nữ tìm lại chính mình sau khi đánh mất bản thân. 

Sau chuỗi ngày nhốt mình trong nhà, Thu Quỳnh liên lạc với những người làm phim và nói: “Em đã sẵn sàng để đi làm”. Vài tháng sau, Thu Quỳnh nhận được công việc đầu tiên, đó chính là vai Trang trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Mặc dù “Sống chung với mẹ chồng” trở thành một trong những phim truyền hình đình đám nhất năm 2017, nhưng đây chưa phải vai diễn ghi dấu ấn nhất đối với Thu Quỳnh. Phải cho đến khi Thu Quỳnh hóa thân thành My “Sói” trong “Quỳnh búp bê” – bộ phim truyền hình đoạt giải Cánh diều vàng năm 2018, cô mới thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả và giới chuyên môn. 

Suốt một thời gian dài, Thu Quỳnh xuất hiện trong những vai diễn hiền lành, dễ bị bắt nạt. Ngoài đời, phong cách nhẹ nhàng, kín đáo, cộng thêm câu chuyện đời tư đầy sóng gió khiến người ta cũng nhìn nhận Thư Quỳnh như một người phụ nữ hiền lành, đáng thương.

Không đơn thuần là vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Thư Quỳnh, My “Sói” còn là một thái cực hoàn toàn khác lạ đến mức chưa từng có trên màn ảnh Việt. Thu Quỳnh thời trang, sành điệu, cắt phăng mái tóc dài thuỳ mị để trở thành My “Sói” – cô gái làng chơi đầy xảo quyệt, ganh đua ghê gớm và sẵn sàng dùng thủ đoạn hại người. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here