Hương vị tình thân: Bà Xuân hả hê khi Long nói chuyện có người yêu mới với Nam

0
890

Trong preview tập 35 Hương vị tình thân Long và Nam cùng hẹn hò với người khác và thật bất ngờ, cũng thật tình cờ họ lại gặp nhau ở cùng điểm hẹn. Xem ra Nam thì không thấy biểu hiện gì nhưng Long thì người một nơi mà h.ồ.n một nẻo.

Sau buổi hẹn đó có vẻ như Long muốn thử lòng Nam nên đã nói về cô gái mà mình gặp mặt bên hiên nhà vào buổi tối. Long đã hỏi Nam: “Tôi thấy bọn tôi đẹp đôi đấy. Cô ấy được không?”.

Đáp lại, Nam nhận định: “Được! Đến với nhau đi cho thế giới trong lành”.

Tuy nhiên, Long không hài lòng với câu trả lời của Nam. Anh cho rằng câu nói của cô “sặc mùi gato”. “Hay là cô thấy người ta vừa đẹp vừa giàu hơn cô nên ghen tỵ đúng không?” – Long cà khịa.

Đáp lại, Nam tiếp tục giở trò thổi phù vào mặt Long. Đồng thời, cô tuyên bố: “Tôi là độc nhất vô nhị. Đừng bao giờ so sánh tôi với mấy em bánh bèo nghe chưa?”.

Ở phía sau, bà Xuân nghe được câu nói của con trai thì vô cùng hả hê, thích thú.

Không khó để đoán ra cô gái mà Long nói đến chính là người mà anh vừa xem mắt, cũng là người mà bà Xuân đã chọn cho anh.

Đó cũng là lý do khiến bà trông vui như vậy.

Không biết câu chuyện giữa Long và bạn gái mới sẽ đi đến đâu cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here