Hương vị tình thân’ tập 35: Bạn gái mới vô duyên đọ chiều cao với Long, xởi lởi khen Thy đẹp như hoa hậu

0
1701

Trong tập 35 phim Hương vị tình thân chuyện tình cảm rắc rối của 2 người con trai khiến bà Xuân muốn ‘n.ổ đầu’.

Để giải tỏa áp lực và tìm được lời ‘tư vấn’ cho vấn đề này, bà Xuân đã đến tìm bà Sa để tâm sự. Khánh Thy (Thu Quỳnh), bất đắc dĩ bị 2 mẹ lôi vào chuyện này làm ‘t.ình b.áo’.

Tại công ty, khi đang trao đổi với Nam về dự án sắp tới, Long bất ngờ nhận được cuộc gọi của mẹ, nhắc nhở về cuộc hẹn xem mắt vào buổi tối.

Thấy giám đốc không thể tập trung vào công việc, thậm chí còn dán mắt vào màn hình điện thoại ‘soi’ body đối tượng xem mắt, Nam tỏ thái độ ngay lập tức. Chắc chắn cô nàng đang ghen rồi.

Sau khi đi công tác về, Khánh đến ngay công ty để tìm Nam. Biết người đẹp đang không vui, anh nhanh nhảu mời Nam đi ăn để ‘xả stress’. Và thật trùng hợp, Nam – Khánh lại đến đúng nơi diễn ra cuộc hẹn của Long. 

'Hương vị tình thân' tập 35: Nhân vật của Nam Anh xuất hiện, vô duyên đọ chiều cao với Long nhưng lại xởi lởi khen Thy đẹp như hoa hậu 12

Đúng như những gì được giới thiệu, Kỳ Duyên là 1 cô gái xinh đẹp, đúng gu mà Long yêu thích. Cô nàng đẹp như người mẫu chắc chắn cũng khiến Long phải e dè mỗi khi đứng bên cạnh.

Dù đang có buổi xem mắt quan trọng với Ký Duyên nhưng Long vẫn không thể rời mắt khỏi Nam, đặc biệt là khi cô đang bị Khánh – bạn thân Long liên tục tấ.n cô.ng, tá.n tỉ.nh.

Ở phía còn lại, Nam cũng ăn không ngon, ngồi chẳng yên khi phải chứng kiến giám đốc

tì.nh t.ứ với ‘bạn gái mới’.

'Hương vị tình thân' tập 35: Nhân vật của Nam Anh xuất hiện, vô duyên đọ chiều cao với Long nhưng lại xởi lởi khen Thy đẹp như hoa hậu 12

Tối đó, khi về nhà, Long thấy Nam đang ngồi suy tư ở cạnh hồ bơi nên tới trò chuyện.

Dù đã cố gắng quản lý cảm xúc nhưng Nam vẫn không thể giấu được tâm trạng khó chịu, cảm giác ganh tỵ của bản thân với Kỳ Duyên.

Biết Nam đang ghen, Long không khỏi thích thú, thậm chí còn trêu đùa, tạo không khí vui vẻ cho người đẹp. Thế nhưng bà Xuân 1 lần nữa xuất hiện ‘đúng lúc’, quyết tâm ‘phá bĩnh’ đôi trẻ.

Sau buổi hẹn đầu tiên, Kỳ Duyên đã chủ động t.ấn c.ông tới tấp khiến Long ‘ngộp’. Cô nàng tới hẳn công ty của Long và giới thiệu với tất cả nhân viên mình là vợ sắp cưới của giám đốc, con dâu chủ tịch.

Sự ‘ngây thơ’ quá mức của cô nàng khiến Long, Nam, Thy và cả công ty s.ố.c đến đứng hình.

Thậm chí, khi chạm mặt Khánh Thy, Kỳ Duyên vẫn hồn nhiên kéo Long ở lại và khen cô thư ký thật xinh đẹp, chẳng khác gì hoa hậu. Dù được khen nhưng Khánh Thy không nở được 1 nụ cười mà vừa lo lắng, vừa bất lực nhìn theo bóng dáng ‘vợ sắp cưới’ của giám đốc

Chuyện giữa Long và Ký Duyên sẽ phát triển đến mức nào Đón xem tập tiếp theo của Hương vị tình thân để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here