‘Mùa hoa tìm lại’ tập 6: 10 tr.iệu của Việt không tác dụng, Đồng chỉ một nửa đã khiến chú thím Lệ ‘m.ất d.ạng’ sau một đêm?

0
2105

Tập 5 Mùa hoa tìm lại Lệ và Việt đã chính thức thành một đôi sau 10 năm xa cách. Cuối cùng, anh đã dám đối diện với lòng mình, thừa nhận với Lệ rằng ‘Tớ thích cậu’.

Trong một diễn biến khác, khi Lệ đang chìm đắm trong tình yêu thì chú thím của cô lại nghĩ ra một mưu hèn kế bẩn khi dựng bạt trước cửa nhà cháu gái ăn dầm ở dề.

Mùa hoa tìm lại - Tập 6: Vì Việt nên Lệ quên hận thù nhưng đời lại không dễ  như thế | VTV.VN

Thấy Lệ không nói gì, cả nhà bà Vải lại được nước lấn tới, mang cả chăn nệm, nồi niêu, xoong chảo tới dựng lều trại, quyết ăn vạ bằng được

Thấy người yêu bị chú thím gây khó dễ chuyện làm ăn, Việt quyết định hẹn riêng bà Vải ra nói chuyện. Không dài dòng, Việt đặt luôn vấn đề rằng muốn cả nhà bà Vải trở về nhà, không gây ảnh hưởng tới Lệ, bù lại, anh sẽ đưa bà Vải 10 tr.iệu.

Tuy nhiên, kế hoạch của Việt đã thất bại khi bà Vải chẳng những không lấy mà còn kh.inh b.ỉ : ‘Tưởng con nhà trên tỉnh thế nào, hóa ra cũng chỉ là cò con thôi’ .

Thực chất, bà Vải chỉ đang muốn ‘thả con săn sắt, bắt con cá rô’, trả lại 10 tr.iệu để đòi 150 tr.iệu. Có thể nói, Việt chính là con mồi mới mà bà Vải đã chọn để ‘đ.ào mỏ’.

Trái ngược với sự quan tâm, bảo vệ mà Việt dành cho Lệ, Đồng lại chẳng mảy may quan tâm tới cô hàng xóm đáng ghét khi thấy chú thím Lệ đang cắm lều trước cửa nhà cô. Thậm chí, khi Lệ tới nhà nhờ Đồng ‘xử lý’ hộ gia đình ông Vui, bà Vải, anh còn lạnh lùng bảo cô ‘C.út’ vì ‘Đây không phải là kẻ đ.â.m th.u.ê c.h.é.m m.ướn’.

Nhưng sau đó anh đã đồng ý nhưng đòi 5 tr.iệu không kém. Lệ và khán giả nghĩ Đồng đòi t,iền công nhưng sự thực lại không phải vậy.

Đêm hôm đó, Đồng đột nhiên xuất hiện trước lều của chú thím Lệ dùng ánh mắt lạnh lùng nói chuyện với họ. Thấy Đồng, ông Vui, bà Vải thường ngày ngang ngược nay bỗng nhiên ngoan ngoãn lạ thường, vừa cười giả lả vừa hỏi thăm lý do Đồng xuất hiện. Đáp lại, Đồng thẳng thừng n.é.m vào m.ặt ông Vui năm tr.iệu rồi ra lệnh: ‘Một: Cầm t.i.ề.n. Hai:..’

Đồng tiến tới n.ắm cổ áo ông Vui, tay vớ được con d.a.o gọt hoa quả trên bàn k.ề c.ạnh cổ ô.ng.

Liệu ông bà Vui sẽ chọn cách đối đầu với Đồng hay ngoan ngoãn cầm 5 tr.iệu rồi cuốn gói về nhà ngay trong đêm? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại , được phát sóng lúc 21h30 ngày 9/6 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here