Hương vị tình thân: Bà Xuân ngăn cản sợ Long dễ nảy sinh tình cảm với Nam?

0
367

Trong tập 35 Hương vị tình thân,  Long nghe lời mẹ hẹn hò với Kỳ Duyên – một cô gái khá xinh, con nhà giàu nhưng tính tình hơi hâm hấp. Long và Duyên đi ăn nhà hàng thì tình cờ Khánh cũng mời Nam tới đây ăn. Nam tỏ ra khó chịu khi thấy sếp Long hẹn hò gái đẹp. Còn Long thì cũng cố tình trêu tức Nam.

Hương vị tình thân tập 36: Mẹ chồng tương lai ngăn cấm Long gần gũi Nam - Ảnh 2.

Thấy Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) ngày càng thân thiết, bà Xuân (Quách Thu Phương) lo lắng nên đã dặn con trai: “Cả hai đứa đang ở tuổi sôi nổi dễ nảy sinh tình cảm”

“Mẹ lo là lo vậy thôi, chứ mẹ biết nó không phải là đối tượng của con. Nó làm sao mà so sánh được với những đứa mẹ giới thiệu cho con đúng không?”.

Đáp lại câu hỏi của mẹ, Long chỉ cười tinh quái. Long là người rất đề cao bản thân. Anh từng chê Thy (Thu Quỳnh) trước mặt mẹ vì không cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, bà Xuân không hề biết rằng, đẳng cấp mà anh nói tới đây không phải là địa vị, tiền bạc hay vẻ ngoài mà là tính cách, phong cách sống, con người thực bên trong của mình.

Hương vị tình thân - Tập 36: Nam buồn khi nghe mẹ Long chê mình - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 36: Nam buồn khi nghe mẹ Long chê mình - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 36: Nam buồn khi nghe mẹ Long chê mình - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 36: Nam buồn khi nghe mẹ Long chê mình - Ảnh 4.

Nghe được những gì bà Xuân nói, Nam cảm thấy có chút chạnh lòng. Bởi cô cũng đang có tình cảm thật sự với Long.

Liệu sau khi nghe những lời này, Nam sẽ cắt đứt mọi tình cảm với Long? 

Kỳ Duyên sau cuộc hẹn đó bất ngờ tới công ty của Long mua đồ ăn sáng cho nhân viên ở đây rồi tự giới thiệu mình là vợ sắp cưới của Long khiến ai cũng bật ngửa. Đặc biệt là biểu cảm, lời nói hơi tưng tửng của cô gái này khiến Long vuốt mặt không kịp. Nam và Thy cũng có mặt lúc đó.

Còn bà Sa thì đang vui mừng vì Thy lọt mắt xanh của  Huy em trai Long và còn ngủ qua đêm ở cửa hàng của Huy.

Hương vị tình thân tập 36: Mẹ chồng tương lai ngăn cấm Long gần gũi Nam - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 36 Hương vị tình thân, bà Xuân dặn dò Long: Mẹ lo là lo thế thôi nhưng mẹ biết nó không phải đối tượng của con, làm sao mà so sánh được với những đứa mà mẹ giới thiệu với con đúng không?”. Long nghe mẹ nói chỉ mỉm cười, còn Nam đúng lúc đó cũng tới nên nghe thấy câu chuyện giữa Long và mẹ.

Ở phân cảnh khác, Nam và ông Sinh lại chạm mặt nhau khi Nam đi tập thể dục. “Bác cháu mình gặp nhau ở chỗ mua thú cưng hôm trước”, Nam vui vẻ nói với ông Sinh. “Ờ đúng rồi thế mà bác lại cứ tưởng bác nhìn nhầm, chào cháu”, ông Sinh đáp lại. Thấy ông Sinh đang ôm một chú chó nhỏ, Nam thích thú hỏi: “Ơ bác mua rồi à. Đúng con cháu chỉ luôn này. Thế con gái bác có thích không?”. Ông Sinh sững lại một chút và nói dối Nam: “Nó lại có việc phải đi xa nên không có thời gian chăm sóc, bác lại phải thay thế mà bác thì vụng lắm cháu ạ”.

Hương vị tình thân tập 36: Mẹ chồng tương lai ngăn cấm Long gần gũi Nam - Ảnh 4.

“Con người ta cảm thấy hạnh phúc là khi biết chấp nhận những gì mình có, biết yêu thích những gì mình làm. Con nên suy nghĩ kỹ vì điều đó. Chuyện thằng Long không xong rồi, con dâu nhà người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại, thằng Huy rất được đấy”, bà Sa nói với con gái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here