Hương vị tình thân: Đối tượng hẹn hò khiến cả Nam và Long ngứa mắt?

0
1886

Mặc dù đã có tình cảm với nhau nhưng Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) vẫn không chịu thừa nhận với đối phương.

Trong một tình huống Nam hẹn đi ăn với Khánh (Sơn Tùng) ở cùng một nhà hàng mà Long cũng hẹn một cô gái. Long cố tình ngồi gần bàn của Nam và trong suốt buổi tối anh chú ý lắng nghe câu chuyện của hai người nói với nhau.

Khi Khánh bắt đầu thả thính Nam: “Người nhiều ưu điểm như anh đã đủ tiêu chuẩn làm người yêu em chưa?”.

“Quá thừa. Phải công nhận là anh có rất nhiều tài” – Nam đáp khiến Khánh đắc ý cười sung sướng. Tuy nhiên cô nàng láu cá cũng nói tiếp: “Mà cái tài lớn nhất là cái tài tán gái đấy anh biết không?”.

“Nhưng anh lại thiếu mất một điểm. Đấy là cái đức. Người có tài mà không có đức thì như kiểu là mặc áo mà không có quần ấy”, Nam tinh tướng nói với Khánh.

Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai - Ảnh 4.

Nghe đến đây, Long có vẻ hả hê. Trong khi đó, Khánh đứng hình không biết nói gì với Nam.

Trước đây cả công ty đều nghĩ Khánh Thy (Thu Quỳnh) – cô thư ký xinh đẹp và Phó Tổng giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường) là một cặp. Tuy nhiên sự xuất hiện bất ngờ của một cô gái lạ đã làm cả công ty náo loạn.

Theo đó, cô nàng xinh đẹp này đến công ty trao cho mỗi người một túi quà ăn sáng và tuyên bố: “Em xin được giới thiệu em là Kỳ Duyên, vợ sắp cưới của anh Long, con dâu tương lai của chủ tịch”.

Nghe tới đây, mọi người trong công ty đều ngơ ngác.

Hương vị tình thân - Tập 35: Vợ sắp cưới của Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 35: Vợ sắp cưới của Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 35: Vợ sắp cưới của Long bất ngờ xuất hiện tại công ty - Ảnh 3.

Có thể Kỳ Duyên chính là cô gái mà bà Xuân (Quách Thu Phương) đã nhắm cho con trai từ trước và nhiều lần ép Long phải đi xem mặt.

Nhân vật Kỳ Duyên xuất hiện trong tập 35 chính là Nam Anh – Top 9 The Face Việt Nam 2018. Ngoài người mẫu, Nam Anh còn được biết đến với vai trò diễn viên. Sự xuất hiện của một diễn viên mới phía Nam chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here