Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên vừa xuất hiện đã ra mặt chính thất, bị bà Dần gọi ‘kỳ nhông’

0
981

Tập 35 Hương vị tình thân, Khánh Thy cảm thấy khó chịu trước sự xuất hiện của Kỳ Duyên đã vậy Ngọc cứ mon men đến gần thả thính, thậm chí mạnh dạn hỏi cưới mình vì biết cô không thể ‘với’ được sếp Long,

Khánh Thy thẳng thừng chê anh ta mơ hão huyền, không cùng đ.ẳng cấp.

Tại công ty, khi thấy Nam và giám đốc Long thân thiết, Thy đã dùng ‘ti.ểu x.ảo’ để Kỳ Duyên ‘đ.á.n.h gh.e.n’. Thế nhưng, nhờ có sự ra mặt của Long, mọi chuyện được giải quyết êm xuôi.

 Biết chuyện tình đ.ị,ch của con gái đến tận công ty, bà Sa liền gọi Thy ra ngoài nói chuyện.

Thy và Long không thể có kết quả, vì vậy, bà Sa muốn ép con gái phải thành đôi với Huy để có cơ hội bước chân vào nhà giàu.

Thy luôn tỏ ra khó chịu trước yêu sách của mẹ, tuy nhiên, khi bị bà Sa lật tẩy lòng tham của mình, cô nàng chỉ biết cứng họng. Hóa ra, từ trước tới giờ Thy vẫn luôn hám tiền, cô ta chỉ lợi dụng mẹ làm lá chắn để tự mình thể hiện sự thanh cao.

Hương vị tình thân tập 36: Khánh Thy câm nín khi bị bà Sa lật tẩy bộ mặt hám tiền - 11

Về nhà bà Dần, Nam giúp bà chụp ảnh và làm những việc lặt vặt.

Long thấy vậy đứng nhìn tủm tỉm cười, sau đó còn tiến đến gần trêu đùa vui vẻ với Nam.

Kỳ Duyên không thể chịu được chén ‘c.ơ.m ch.ó’ của Long – Nam nên đã xuất hiện để d.ằn mặt Nam. Thậm chí, cô ta còn gọi Nam là osin và nói nhiều câu xúc phạm.

Thấy Nam bị kẻ khác bắt nạt, bà Dần ra mặt dạy dỗ. Không chỉ m.ắ.ng Kỳ Duyên thậm tệ, bà còn gọi cô ta là… ‘kỳ nhông’ khiến Long và Nam được phen cười ngất.

Thậm chí, bà Dần còn giận lây sang Long và mắng vốn anh ‘Còn cháu nữa, hết khả năng tìm vợ hay sao mà phải làm quen với loại con gái thế này?’.

Tối đó, Long định sang phòng bà để chơi tam cúc cùng bà nội và Nam.

Thế nhưng, bà Xuân khi thấy biểu hiện lạ của con đã giữ Long lại, tra hỏi anh. Bà muốn Long phải biết giữ khoảng cách, không nên quá thân thiết với Nam vì có thể nảy sinh tình cảm.

Đặc biệt, trong mắt bà Xuân, Nam là người không thể có cửa yêu con trai bà vì cô… không cùng đẳng cấp.

Trong khi đang chạy thể dục ở công viên, Nam tình cờ gặp ông Sinh.

Dù vẫn chưa nhận được nhau nhưng 2 bố con đã có cuộc nói chuyện vô cùng thân thiết, vui vẻ. Dù chỉ được tiếp xúc với con gái theo cách này nhưng ông Sinh vẫn vô cùng mãn nguyện, có thể mỉm cười hạnh phúc.

Ông Sinh đang cố gắng làm việc trên thành phố để ổn định cuộc sống thì bất ngờ nhận được 1 cuộc điện thoại.

Hóa ra, chị gái của ông vì lo cho em mà đã lặn lội từ quê lên thăm em trai.

Kỳ Duyên liệu có ” m.ất dạng” sau khi bị bà Dần dạy dỗ, Khánh Thy có chuyển hướng sang Huy, nhà ông Sinh có việc gì xảy ra?

Cùng đón xem Hương vị tình thân lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here