Mùa hoa tìm lại tập 7: Hạnh phúc của gia đình Tuyết bỗng dưng “bay màu” trong phút chốc.

0
1239

Trong Mùa hoa tìm lại tập 7, Hoàn bất ngờ hụt chức phó phòng tưởng đã nắm chắc trong tay. Nhận tin, Hoàn c.ay cú, t.ức t.ối. Hắn cho rằng mọi công sức bấy lâu nhẫn nhịn, sống cảnh ch.ui g.ầm chạn hóa ra là công cốc.

Tức giận, Hoàn về nhà lớn tiếng cho rằng bố vợ l.ừa mình. Khi Tuyết nói rằng nguyên nhân là do chính Hoàn. Hắn là h.à.nh h.ạ Tuyết một tr.ận rồi bỏ đi.

Bố Tuyết cũng không cam tâm chuyện Hoàn trư.ợt chức phó phòng nên đã sang nhà Việt để hỏi cho ra lẽ. Lúc này, bố Việt mới nói nguyên nhân chính là nằm ở phía Hoàn. Có thư nặc danh gửi lên tỉnh, t.ố Hoàn thiếu đạo đức , có mối qu.an h.ệ ng.oài luồng. T.ệ hơn là hắn còn q.ua lại c.ùng lúc với… nhi.ều người ph.ụ n.ữ.

Muối mặt với gia đình nhà Việt, bố Tuyết tới nhà cô để thông báo cho con gái.

Hoàn lúc này cũng nghe lỏm được cuộc trò chuyện. Hắn gọi mẹ đẻ ở quê lên để “giải cứu”.

Trước mặt bố con Tuyết, mẹ đẻ Hoàn xin xỏ cho con trai. Bà mong Tuyết hãy tha thứ cho chồng lần này. Trong khi đó, Tuyết nhất định không xuống nước. Cô muốn l.y d.ị Hoàn.

Cứ tưởng mẹ đẻ Hoàn là người quê thật thà, nhưng dường như cũng không phải. Khi chỉ còn 2 mẹ con ở trong phòng, bà đã nói với con trai rằng phải biết nhẫn nhịn, vì Hoàn không thể tìm được mối nào tốt hơn nhà Tuyết nữa.

Không hề trách móc chuyện con trai làm không đúng, mẹ đẻ Hoàn chỉ trách hắn… ăn v.ụng không biết chùi mép. Bà còn nói rằng, Hoàn phải n.ăn n.ỉ, v.a.n x.in, làm tất cả các cách để Tuyết tha thứ cho mình. Theo mẹ Hoàn, Tuyết là con một, trước sau gì mọi tài sản của nhà Tuyết cũng về tay Hoàn. Từ nay đến ngày đó, Hoàn càng phải nhẫn nhịn.

Tuyết rơi vào tình cảnh ở cũng không được, bỏ cũng không xong vì bố Tuyết ngăn cản, nhất định không cho Tuyết b.ỏ chồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here