Hương vị tình thân: Bà Dần lẫn mà không lẫn, nhận xét Kỳ Duyên là “cái ngữ này”, Long hết khả năng tìm vợ…

0
877

Trong tập 35 Hương vị tình thân sau cuộc hẹn do mẹ giới thiệu, ‘bạn gái’ của Long đã đến tận công ty như muốn xác nhận chủ quyền một cách rất chi là …lố.

Sang tập 36 một lần nữa cô nàng lại đến tận phòng giám đốc để đưa áo mà Long bỏ quên. Nào ngờ đúng lúc này, Nam đi ra từ phòng Long. Anh và cô vừa bàn công việc.

Bắt gặp Nam, Kỳ Duyên còn chất vấn cô, tỏ ra gh.en tuông khi Nam dám ra vào phòng của “chồng tương lai”.

Còn ‘hài’ hơn nữa cô nàng còn tự đến nhà Long làm quen với người lớn. Gặp bà Xuân, Duyên nhanh nhảu gọi bà là mẹ. Khi thấy Nam cũng ở nhà Long, Duyên tỏ vẻ khó chịu. Đến khi bà Xuân giới thiệu Nam là người chăm sóc cho bà Dần, Duyên lập tức hiểu rằng Nam chính là giúp việc.

Cô ả buông lời xúc xiểm Nam trước mặt mọi người, cho rằng đã là giúp việc thì đừng có trèo cao, tơ tưởng đến Long. May cho tất cả mọi người là bà Dần có mặt kịp lúc khiến Kỳ Duyên phải “tắt điện”. Bà còn mắng Long bao nhiêu phụ nữ không quen lại đi quen “cái ngữ này”.

Bên cạnh đó, bà Dần cũng đính chính rằng Nam không phải giúp việc, mà là cháu mình. Bị bà Dần ch.ặn họng, Kỳ Duyên đành phải ngúng nguẩy đi về, hứa rằng một buổi khác sẽ đến ra mắt “hoành tráng” hơn. Nào ngờ trước khi về, cô ả còn kịp tặng Long một nụ hôn công khai vào má, ngay trước mặt bà Dần và Nam.

Bực tức trước sự xuất hiện của một thành phần vô duyên trong nhà mình, bà Dần mắng Long: “Long, cháu hết khả năng tìm vợ rồi à? Sao cứ phải để mẹ giới thiệu hết đứa này đến đứa khác thế?”.

Ngoài ra, bà Dần cũng khiến khán giả phá ra cười khi tuyên bố Kỳ Duyên là… kỳ nhông chứ chẳng duyên dáng cái nỗi gì!

Xem ra bà Dần không hề bị chứng bệnh tuổi già một chút nào trong tình huống này. Trái lại con mắt nhìn người của bà thật là tinh tường, khiến khán giả cũng phải thừa nhận đúng là ‘gừng càng già càng cay’.

Không rõ sau màn bẽ mặt tại nhà Long không biết Kỳ Duyên sẽ còn trở lại?

Cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here