“Hương vị tình thân” tập 37: Nhỡ mồm nói cưới chạy, bà Xuân bị mẹ chồng hiểu lầm

0
1249

Trong tập 36 bộ phim “Hương vị tình thân, bà Sa hẹn con gái ở một quán cà phê. Sau màn chào hỏi xã giao, bà Sa vào thẳng vấn đề, nhắc đến việc Long không thích Thy. “Con người ta cảm thấy hạnh phúc là khi biết chấp nhận những gì mình có, biết yêu thích những gì mình làm. Con nên suy nghĩ kỹ về điều đó. Chuyện thằng Long không xong, con dâu người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại, thằng Huy rất được“.

“Mẹ nhớ hồi mẹ cấm con yêu Phi, mặt con giống hệt. Nhưng cuối cùng thì sao. Con lúc nào cũng nghĩ mẹ ép buộc, hay thâm tâm con cũng thuận theo ý mẹ?.. Con là con gái của mẹ, chẳng nhẽ mẹ không hiêu con sao?” – Bà Sa nói.

Cũng trong tập này, Kỳ Duyên tình cờ bắt gặp Nam trong phòng Long. Khi thấy Kỳ Duyên liên tục “tấn công” cấp trên, Nam đã tỏ rõ sự ghen tị. Về nhà, nhận thấy cách nói chuyện của Nam có sự thay đổi, Long đã trêu ghẹo. Từ xa nhìn thấy cảnh này, Kỳ Duyên đã xem vào giữa, ngăn cản Long đứng gần Nam.

Sau đó, Kỳ Duyên nhà bà Dần. Dù bà Xuân cố gắng khen ngợi Duyên nhưng mới gặp, bà Dần đã nhận ra Duyên là mẫu phụ nữ không phù hợp với cháu trai của mình. “Đó là kỳ nhông chứ không phải Kỳ Duyên” – bà Dần nhận xét.

Buổi tối, bà Xuân đã có những khuyên bảo với Long trong chuyện tình cảm. “Mẹ nghĩ con không nên gần gũi với cái Nam quá. Cả 2 đứa đang ở tuổi trẻ sôi nổi, rất dễ nảy sinh tình cảm. Mẹ lo thế thôi, nhưng mẹ biết nó không phải đối tượng của con. Làm sao có thể so sánh được những đứa mẹ giới thiệu với con đúng không?”. Đáp lời, Long cho hay: “Mẹ yên tâm, con biết người nào nên yêu hay không”.

trong review tập 37 bộ phim “Hương vị tình thân”, trong bữa cơm gia đình bà Xuân thúc giục 2 con trai lấy vợ.

Khi Long tuyên bố nhường quyền lấy vợ trước cho Huy, bà Dần đã ngăn cản.

Ủng hộ mẹ chồng, bà Xuân tiếp lời: “Con đồng ý với mẹ.

Con (Long) phải lấy trước. Bây giờ con chưa lấy, thằng Huy lấy thì hàng xóm láng giềng bảo người ta cưới chạy…”.

Khi biết mình bị lỡ miệng, bà Xuân đã dừng lại nhưng bà Dần đã nghe thấy và tỏ ra bực tức: “Chạy cái gì, tôi còn khỏe thế này, chị bảo tôi chạy đi đâu?”.

Bà Xuân có lẽ đang nói tới việc em lại cưới trước anh nó hơi ngược và lại bà mới chứng kiến Huy đi qua đêm không về nhà, chứ không có ý nói trong nhà có người già.

Cũng trong review tập 37 bộ phim “Hương vị tình thân”, Diệp nói với bà Bích: “Lúc nãy, anh Long bảo với chị Nam là để cho anh ấy nhìn một cái về cho dễ ngủ đấy”.

Nghe xong, bà Bích rất ngạc nhiên, hỏi đi hỏi lại con gái xem có nghe rõ không. Diệp khẳng định rằng: “Con nghe rõ mồn một. Con nghĩ mẹ nói đúng, anh Long kết chị Nam nhà mình rồi”. Vui mừng khi biết tin, bà Bích cười nói: “Thoát nghèo là đây chứ đâu”.

Tập 37 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 3/6 trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here