Hải Bóng bẩy (Mạnh Hưng) vào vai nào cũng vẫn giữ thói “chăng hoa, ong bướm”

0
357

Với những khán giả trung thành của phim truyền hình Việt, Diễn viên Mạnh Hưng vốn đã là một gương mặt quá đỗi quen thuộc.

Điều ít biết về 'Hải bóng bảy' trong 'Hướng dương ngược nắng'

Hơn 12 năm làm nghề, Mạnh Hưng đã tham gia rất nhiều phim, thế nhưng quen mặt không có nghĩa là được nhớ tên và mãi đến khi góp mặt trong một số vai diễn với tuyến nhân vật có thói “chăng hoa, ong bướm” thì Mạnh Hưng mới thực sự có cơ hội tỏa sáng.

Mạnh Hưng "Hôn nhân trong ngõ hẹp": Không chạnh lòng khi Hồng Đăng, Việt  Anh nổi tiếng hơn

Một số vai diễn ấn tượng như Cảnh Toàn trong “Khi người đàn ông góa vợ”, Công Danh – ông chồng ngoại tình trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, vai Hùng trợ lý của Thái trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”, và khi đến phim Hướng Dương ngược nắng, vào vai Hải bóng bẩy thì Mạnh Hưng càng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hiện nay, Mạnh Hưng đang thủ vai Hoàn – chồng của Tuyết trong phim “Mùa hoa tìm lại”.

Nhiều năm đóng phim, vai chính, phụ, phản diện hay chính diện đều đã từng thử sức nhưng hầu hết các vai Mạnh Hưng đã góp mặt đều là tuyến nhân vật có thói “chăng hoa, ong bướm, ngoại tình,…”

Mạnh Hưng "Hôn nhân trong ngõ hẹp": Không chạnh lòng khi Hồng Đăng, Việt  Anh nổi tiếng hơn

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên Mạnh Hưng khiến khán giả bất ngờ và cảm thấy thú vị khi vào vai Hùng, một đàn em của Thái (Ngọc Quỳnh). Dù chẳng phải nhân vật chính, thậm chí thời lượng xuất hiện còn rất khiêm tốn nhưng Hùng trợ lý vẫn nổi đình đám bởi những màn “chơi dơ lấy tiếng” của mình. Và dĩ nhiên Mạnh Hưng – người đảm nhận vai Hùng cũng có dịp được biết đến nhiều hơn sau vai diễn để đời.

So với nhiều vai diễn trước đây, trợ lý Hùng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái ít đất diễn hơn hẳn thế nhưng với sức hút của bộ phim này cộng thêm việc tính cách nhân vật quá đặc biệt, Mạnh Hưng vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm.

Mạnh Hưng của Hoa hồng trên ngực trái: "Bản thân tôi không ghen tỵ với đồng  nghiệp nào dù họ nổi bật hơn mình"

Không ngoa khi nói Hùng “lầy” của Mạnh Hưng chính là nhân vật đểu giả nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Chí ít Thái vũ phu hay Dung mưu mô còn có những điểm tốt hay nỗi khổ của riêng mình, trong khi đó Hùng lại thuộc kiểu nhân vật xấu toàn diện, lần nào xuất hiện cũng chỉ biết toan tính làm hại những người luôn tin tưởng và đối tốt với mình.

Chuyện ít người biết về "Hùng trợ lý" Mạnh Hưng: Từ nam phụ ít ai nhớ nay  là thanh niên "ăn tạp" nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Đâu chỉ tham lam và mưu mô, Hùng còn thuộc tuyến nhân vật “ăn tạp” khi luôn tìm cách để được lên giường với vợ sếp. Sự thành công của vai Hùng giúp Mạnh Hưng một lần nữa khẳng định vững chắc thương hiệu “chàng trai vàng trong làng đóng phản diện”.

Hoa hồng trên ngực trái': Thái cầm dao điên tiết dọa giết cả Trà và Hùng  khi bắt gặp đôi 'gian phu dâm phụ' lên giường với nhau - VNReview Tin mới

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Mạnh Hưng khiến khán giả “phát ghét” khi vào vai anh chồng suốt ngày ngoại tình. Không chỉ ngoại tình một lần, mà Công Danh ỏ “Hôn nhân trong ngõ hẹp” còn ngoại tình đi ngoại tình lại đến mấy lần. Ở cùng nhà vợ nhưng đi sớm về khuya, thái độ coi thường coi khinh nhà vợ. Đến khi có lỗi bị bắt tại trận lại ra sức xin xỏ, hứa hẹn…

Giao lưu trực tuyến với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng của "Hôn nhân trong ngõ  hẹp" | VTV.VN

Trong phim “Hướng dương ngược nắng” Chàng ca sĩ “nửa mùa” Hải bóng do Mạnh Hưng đảm nhận cũng là tuyến nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khan giả. Trong những tập phim đã lên sóng, nhân vật Hải bóng của Mạnh Hưng hiện lên là một anh chàng màu mè, đồng bóng, suốt ngày bám theo “thả thính” Diễm Loan.  

Mạnh Hưng: “Chàng trai vàng trong làng phản diện” bị nghi ngờ giới tính khi  vào vai 'bóng bẩy'

Hải cặp với bà Loan nhằm “đào mỏ”, thực hiện giấc mộng ca sĩ. Có thể thấy, Hải bóng trong “Hướng dương ngược nắng” là màu sắc hoàn toàn khác của Mạnh Hưng so với những vai diễn trước đây.

Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

Mạnh Hưng thường đảm nhận vai phản diện, để lại ấn tượng không mấy thiện cảm với khán giả, khi thì anh vào vai một ông gia trưởng Cảnh Toàn trong “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” hay vai Công Danh – ông chồng ngoại tình trong “Hôn nhân trong ngõ hẹp”. Gần đây nhất là gã đàn em quay lưng hãm hại sếp của mình trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Bố vợ dọa dí con rể xuống bùn | VTV.VN

Và gần nhất khi vào vai Hoàn – chồng của Tuyết trong phim “Mùa hoa tìm lại”. Hoàn (Mạnh Hưng) là người đàn ông – người chồng hội tụ đủ “combo” xấu xa nhất: bất tài, xu nịnh, vũ phu, gái gú, ghen tuông… Sau biết mình bị hụt lên chức, Hoàn còn ra tay đánh đập vợ. Tuy nhiên, trong khi Tuyết (Hương Giang) đòi bỏ chồng thì bố cô lại không cho phép với lý do chủ yếu là vì thể diện. Về phía Hoàn, hắn nghe lén thấy bố vợ nói chuyện với Tuyết rằng hắn vẫn còn cơ hội lên chức. Từ đó, Hoàn tỏ ra ăn năn hối lỗi, van xin bố vợ và vợ cho mình cơ hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here