‘Mùa hoa tìm lại’ preview tập 8: Lệ bắn tim khiến Đồng giật mình bảo ‘dở người’, khán giả đồng loạt ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi

0
88

Trong Preview tập 7 Mùa hoa tìm lại, có màn tương tác khiến khán giả lị.m tim. Đồng đưa sang cho Lệ một ổ bánh mỳ. Cặp đôi không giữ khách khí, Đồng n.ém ổ bánh mỳ về phía Lệ để cô bắt lấy rồi Đồng nói ‘Bánh mỳ, ăn đi’. Lệ hào hứng cảm ơn nhưng nhanh chóng tắt nụ cười khi Đồng nói tiếp ‘Nhiều pate, 25 ng.h.ìn’.

Tuy nhiên, khi Lệ muốn gửi lại tiền cho Đồng thì anh đáp lại ‘Đi.ê.n à! Nói thế để mà ăn, ti.ề.n nong gì’.

Không thể không cảm kích trước người hàng xóm bề ngoài th.ô l.ỗ, c.ục s.úc nhưng biết quan tâm, Lệ bắn tim về phía Đồng. Hành động bất ngờ của Lệ khiến Đồng giật nảy mình nói ‘Dở người à? Láo nha láo nháo!’.

Màn tương tác đáng yêu này của Lệ và Đồng khiến khán giả rất thích thú. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến tới một người đàn ông bên ngoài xù xì, gai góc nhưng bên trong có một trái tim ấm áp như Đồng.

Đặc biệt, người xem đồng loạt ‘đẩy thuyền’ cho Đồng và Lệ, cho rằng Đồng chính là chân ái của Lệ chứ không phải ai khác.

Trong preview tập 8 còn giới thiệu tình tiết liên quan tới Hoàn (Mạnh Hưng) và bố vợ anh (NSƯT Đức Khuê). Sau màn ‘lật thuyền’ đ.á.nh vợ, g.ái gú của Hoàn, anh hứa hẹn với bố vợ từ nay sẽ bỏ hết thú vui của mình ở bên ngoài, chỉ tập trung rèn luyện, tu dưỡng bản thân.

Hoàn tiếu tục bị bố vợ anh ‘d.ằn mặt’ rằng ‘Nếu anh còn làm mất mặt cái nhà này một lần nữa thì đồng nghĩa với việc là anh sẽ không còn một cái gì nữa, anh hiểu chứ? Anh đừng nghĩ tôi sắp về hưu thì không làm được gì anh, tôi nâng anh lên được thì tôi cũng đặt xuống được, thậm chí d.ìm xu.ống b.ùn cũng không phải chuyện khó đâu’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here