Hương vị tình thân tập 37: Hóa ra Nam vẫn luôn nghi ngờ, dùng phép thử để điều tra ông Sinh

0
583

Trong Hương vị tình thân tập 37, Nam vẫn nghi ngờ ông Sinh là nhân vật bí ẩn đứng sau giúp đỡ mình.

Preview Hương vị tình thân tập 37 tiếp tục hé lộ cảnh ông Sinh và Nam gặp nhau. Ở những lần gặp gỡ trước đây của Nam và ông Sinh, người xem nghĩ rằng Nam đã không nghi ngờ gì mà chỉ coi ông Sinh là một người qua đường tình cờ gặp gỡ. Thế nhưng dường như không phải.

Bởi preview Hương vị tình thân tập 37 hé lộ cảnh Nam ngồi cạnh ông Sinh. Ông hỏi Nam: “Cháu đi đâu mà balo, mũ mão thế này?”. Nghe vậy, Nam trả lời rằng cô được cho chiếc mũ này. Sau đó, Nam nhất quyết đội mũ cho ông Sinh. Tuy nhiên ông Sinh cũng nhất quyết từ chối. Ông nói rằng mình bị nấm đầu, đội mũ sẽ gây rụng tóc.

“Thế có nghĩa là bác không bao giờ đội mũ ạ?” – Nam ngạc nhiên hỏi. Sau đó, ông Sinh gật đầu xác nhận.

Gặp ông Sinh, có lẽ Nam vẫn luôn nghi ngờ. Bên cạnh đó, cô tìm cách xác nhận bằng việc mang cả… balo, mũ đến để thử xem ông Sinh có giống với người đàn ông trong camera.

Tình huống này có thể thấy, Nam đã cố dùng một phép thử để “kiểm tra” ông Sinh. Bởi lẽ cô đang tìm kiếm người đàn ông âm thầm giúp đỡ mình. Trước đó, qua camera, cô không nhìn thấy mặt người đó. Chỉ biết rằng ông đeo balo, đội mũ và bịt khẩu trang. 

Tuy nhiên, ông Sinh cũng rất cảnh giác không để lộ thân phận. Việc ông nói dối mình không đội mũ vì bị nấm đầu cho thấy ông đã đoán ra “âm mưu” của Nam. Ngang trái thay chuyện người cha tìm cách phủ nhận thân phận của chính mình trước con gái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here