Mùa hoa tìm lại: Hóa ra chú thím Lệ dùng con trai làm khổ nhục kế, khiến bà xót cháu, bắt Lệ “nôn” tiền?

0
835

Đoạn preview Mùa hoa tìm lại tập 8 hé lộ tình tiết khiến khán giả cho rằng chú thím Lệ đang một lần nữa dùng kế lừa gạt bà nội Lệ.

Preview Mùa hoa tìm lại tập 8 hé lộ một phân cảnh khiến khán giả nghi ngờ chú thím Lệ một lần nữa lại lừa gạt bà Điền – bà nội Lệ.Mùa hoa tìm lại tập 8: Chú thím Lệ trơ mắt nhìn con trai bị đ.á.n.h, tất cả chỉ là diễn trò?

Ông Vui – bà Vải có lẽ cặp vợ chồng lắm mưu nhiều kế nhất của ngôi làng này. Con trai của ông bà cờ bạc nợ tiền xã hội đen, giờ phải trốn chui trốn lủi. Vì tiền không việc gì là ông bà không dám làm. Ông bà đã thuê người diễn trận giả con trai trước mặt bà nội, để bà nội sót cháu đích tôn sẽ bỏ tiền ra cứu cháu.

Đứng từ xa nhìn, ông Vui và chị gái có vẻ lo lắng bọn chúng làm đau nhưng bà Vải trấn an “oánh tí ti” thôi.

Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Ông bà Vui Vải thuê người diễn trận giả để gãi tiền bà nội - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Ông bà Vui Vải thuê người diễn trận giả để gãi tiền bà nội - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại - Tập 8: Ông bà Vui Vải thuê người diễn trận giả để gãi tiền bà nội - Ảnh 3.

Trước đó, cậu con trai đã trốn đến quán của Lệ (Thanh Hương) nhưng sau đó bị Lệ yêu cầu ra về. Bà nội thương cháu đích tôn tới mức mắng chửi Lệ không ra gì, khiến cô uất ức chạy ra cửa khóc một mình.

Bây giờ, nhìn cháu bị như vậy, bà nội có tiếp tục yêu cầu Lệ bỏ tiền ra cứu em họ?

Ở cảnh này, bọn giang hồ tìm đến nhà Khải – con trai vợ chồng Vui Vải để “xử tội”. Bà Điền khi đó cũng có mặt. Bà khóc ngất khi nhìn thằng cháu đích tôn bị người ta oánh. Trong khi đó, bố mẹ Khải – tức chú thím Lệ và Hoa lại đứng núp ở một góc chứng kiến toàn bộ sự việc. Ông Vui nhìn cảnh này thì hỏi vợ: “Này, chúng nó oánh thật đấy à?”. Đáp lại, bà Vui nói: “Tí ti thôi!”.

mùa hoa tìm lại tập 8

Mùa hoa tìm lại tập 8: Bà Điền khóc ngất nhìn cháu trai bị ….

Đoạn đối thoại của ông Vui bà Vải khiến người xem nghi ngờ phải chăng tất cả chuyện này chỉ là một vở kịch, là khổ nhục kế mà chú thím Lệ bày ra nhằm lấy lòng thương từ bà Điền, người đang xót cháu đến thắt ruột.

Trước đó, trong tập 7 Mùa hoa tìm lại, Khải đã tìm đến cửa hàng của Lệ để cầu cứu bà nội và chị họ. Khải nói rằng mình bị bọn giang hồ truy đuổi do thiếu nợ. Không đành lòng nhìn đứa cháu trai duy nhất chịu khổ, bà Điền đã nhờ Lệ giúp đỡ em họ.

Khi Lệ không đồng ý, nói rằng sự dung túng của bà Điền sẽ khiến những người thân mắc thói ỷ lại thì bà Điền mắng cháu là đồ máu lạnh, chỉ biết nghĩ đến tiền, mặc kệ người thân ruột thịt.

mùa hoa tìm lại tập 8

Ai cũng biết Lệ có hiếu với bà thế nào. Vậy mà giờ đây bị bà nói những lời đó, Lệ cay đắng tới trào nước mắt.

Không dễ gì mà chú thím Lệ trơ mắt nhìn con trai bị ***. Nếu tất cả chuyện này là do họ bày ra, thì chắc chắn chỉ với một mục đích là đ.a.nh động vào tình thương của bà Điền, khiến bà gây sức ép buộc Lệ phải “nôn” tiền. Về phía Lệ, cô dù có chao chát, kiên định, mạnh mẽ thật, nhưng bà nội luôn là một điểm yếu chí tử của cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here