Mùa hoa tìm lại – Tập 8: Hoàn ăn năn hối lỗi thật hay vì cơ hội thăng chức?

0
45

Trong preview tập 8 Mùa hoa tìm lại, Hoàn (Mạnh Hưng) là người đàn ông – người chồng hội tụ đủ “combo” x.ấu xa nhất: b ất t ài, xu nịnh, v ũ ph u, g ái g ú, gh en tu ông… Sau biết mình bị hụt lên chức, Hoàn còn ra tay với vợ. Tuy nhiên, trong khi Tuyết đòi b ỏ chồng thì bố cô lại không cho phép với lý do chủ yếu là vì thể diện.

Về phía Hoàn, hắn nghe lén thấy bố vợ nói chuyện với Tuyết rằng hắn vẫn còn cơ hội lên chức. Từ đó, Hoàn tỏ ra ăn năn hối lỗi, van xin bố vợ và vợ cho mình cơ hội.

Trong trích đoạn tập 8 trên đây, bố Tuyết (NSƯT Đức Khuê) đến nhà gặp riêng Hoàn. Hắn ta hứa sẽ bỏ hết thú vui bên ngoài, chỉ tập trung vào rèn luyện, tu dưỡng bản thân.

Bố Tuyết cảnh cáo nếu Hoàn còn làm mất mặt nhà vợ một lần nữa thì đồng nghĩa anh sẽ không còn một cái gì. Ông cũng dằn mặt: “Tôi nâng anh lên được thì cũng đặt xuống được, thậm chí di xuống bùn cũng không phải chuyện khó”.

Ở phân cảnh khác, Đồng đưa sang cho Lệ một ổ bánh mỳ. Cặp đôi không giữ khách khí, Đồng ném ổ bánh mỳ về phía Lệ để cô bắt lấy rồi Đồng nói ‘Bánh mỳ, ăn đi’ . Lệ hào hứng cảm ơn nhưng nhanh chóng tắt nụ cười khi Đồng nói tiếp ‘Nhiều pate, 25 ng.h.ìn’ .

Tuy nhiên, khi Lệ muốn gửi lại tiền cho Đồng thì anh đáp lại ‘Đi.ên à! Nói thế để mà ăn, ti.ền nong gì’ .

Không thể không cảm kích trước người hàng xóm thường có thái độ, lời nói th.ô l.ỗ, c.ục s.úc nhưng biết quan tâm, Lệ bắn tim về phía Đồng. Hành động bất ngờ của Lệ khiến Đồng giật nảy mình nó i ‘Dở người à? Láo nha láo nháo!’ .

Màn tương tác đáng yêu này của Lệ và Đồng khiến khán giả rất thích thú. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến tới một người đàn ông bên ngoài xù xì, g.ai góc nhưng bên trong có một trái tim ấm áp như Đồng.

Đặc biệt, người xem đồng loạt ‘đẩy thuyền’ cho Đồng và Lệ, cho rằng Đồng chính là chân ái của Lệ chứ không phải ai khác.

Cùng đón xem Mùa hoa tìm lại trên VTV3 lúc 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here