Hương vị tình thân – Tập 37: Long – Nam rục rịch nên đôi, bà Bích hô: “Thoát nghèo là đây!”

0
805

Thấy Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có vẻ đã kết nhau, bà Bích (Tú Oanh) vui mừng vì có thể lợi dụng cô con gái nuôi.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) đã có những động thái đầu tiên để Nam (Phương Oanh) biết về tình cảm đặc biệt dành cho cô. Khi Nam đang thư giãn tập thể dục, anh chàng giám đốc điển trai bất ngờ xuất hiện rồi “thả thính”.

“Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy. Đỡ nhớ hơn chưa?” – Long trêu chọc.

Khi Nam còn đang đứng hình chưa biết phản ứng ra sao thì Long đe dọa: “Hôn cho phát giờ!”. Sau đó, Long quay lưng bỏ đi, để lại Nam không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hương vị tình thân - Tập 37: Long - Nam rục rịch nên đôi, bà Bích hô: Thoát nghèo là đây! - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 37: Long - Nam rục rịch nên đôi, bà Bích hô: Thoát nghèo là đây! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, màn tỏ tình của cặp đôi đã bị Diệp nhìn thấy toàn bộ. Cô nhanh chóng về kể lại cho bà Bích (Tú Oanh). Nhưng qua miệng Diệp, câu “thả thính” của Long đã không hoàn toàn chính xác.

“Lúc nãy anh Long bảo chị Nam là để cho chị ấy nhìn một cái để cho dễ ngủ” – Diệp nói – “Con nghĩ mẹ nói đúng, anh Long kết chị Nam nhà mình rồi”. Nghe con gái kể vậy, bà Bích sung sướng cười lớn và hô: “Thoát nghèo là đây chứ đâu”. Có vẻ như bà Bích vẫn mong có thể lợi dụng được từ con gái nuôi để giúp bà giàu có.

Hương vị tình thân - Tập 37: Long - Nam rục rịch nên đôi, bà Bích hô: Thoát nghèo là đây! - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 37: Long - Nam rục rịch nên đôi, bà Bích hô: Thoát nghèo là đây! - Ảnh 4.

Trong những tập gần đây, có nhiều diễn biến hài hước xảy ra trong câu chuyện tình của Long và Nam, đặc biệt khi xuất hiện cô gái tên Kỳ Duyên (Nam Anh), một cô gái khá xinh, con nhà giàu nhưng tính tình hơi hâm hấp. Không chỉ đến buổi gặp giới thiệu, Kỳ Duyên còn bất ngờ tới công ty của Long, mua đồ ăn sáng cho nhân viên ở đây rồi tự giới thiệu mình là vợ sắp cưới của Long khiến ai cũng bật ngửa. Đúng lúc đó, Nam và Thy cũng có mặt. Dù rất khó chịu nhưng hai cô gái cũng phải nhẫn nhịn.

Mọi việc càng được đẩy lên cao khi Kỳ Duyên xuất hiện ở nhà Long, thể hiện như là nữ chủ nhân trong nhà, gọi Nam là osin. Thái độ của Kỳ Duyên khiến bà Dần (NSND Như Quỳnh) nổi giận, mắng tới tấp: “Hết con gái rồi hay sao mà quen cái ngữ này”. Với hai “đá cản đường” lớn là Thy và Kỳ Duyên, chuyện tình cảm của Long và Nam sẽ không dễ dàng trong thời gian tới.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here