Hồng Đăng ôm Lan Phương trong phim mới, Việt Anh xúi “hôn đàng hoàng vào”

0
747

Trong hình ảnh hậu trường vừa được Lan Phương chia sẻ, Hồng Đăng sẽ tái ngộ với nữ diễn viên sau dự án Cả một đời ân oán. Nếu như trước đây cả hai đều phải hóa thân vào vai ông bà già thì lần này Hồng Đăng và Lan Phương đều có tạo hình vô cùng trẻ trung. Đặc biệt, vẻ ngoài lạ mắt của Hồng Đăng với tóc mì tôm, kính cận khiến fan vô cùng thích thú.

Hồng Đăng ôm Lan Phương trong phim mới, Việt Anh xúi hôn đàng hoàng vào - Ảnh 1.
Hồng Đăng ôm Lan Phương trong phim mới, Việt Anh xúi hôn đàng hoàng vào - Ảnh 2.

Lan Phương đăng tải bức ảnh kèm lời trêu đùa dí dỏm tới bạn diễn của mình. “Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ ‘Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?’. Đáng yêu ghê! Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng, ngượng ngập lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi!” – Lan Phương viết trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, Hồng Diễm phản hồi “bóc mẽ” Hồng Đăng chỉ giả vờ hỏi thôi. Nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng còn hài hước “tố” Hồng Đăng có “ẩn ý ngoa ngoắt”. Trong khi đó, diễn viên Việt Anh xúi Lan Phương: “Phim này em hôn đàng hoàng vào nhé, đừng như Hồng Diễm!”.

Hồng Đăng ôm Lan Phương trong phim mới, Việt Anh xúi hôn đàng hoàng vào - Ảnh 3.

Về phía Hồng Đăng, trên trang cá nhân, anh cũng đăng tải bức ảnh hậu trường phim mới bên tổ ấm “vợ” Lan Phương và hai con. Nam diễn viên than vãn: “Thôi thế là hết đời trai trẻ. Giờ là lúc đi làm bố người ta rồi”. Đa số người hâm mộ đều khen tạo hình lần này của Hồng Đăng trẻ trung, dễ thương.

Hồng Đăng ôm Lan Phương trong phim mới, Việt Anh xúi hôn đàng hoàng vào - Ảnh 4.
Hồng Đăng ôm Lan Phương trong phim mới, Việt Anh xúi hôn đàng hoàng vào - Ảnh 5.

Cùng đón chờ dự án mới của VFC với sự tham gia của Hồng Đăng và Lan Phương!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here