Hương vị tình thân: Phương Oanh – Mạnh Trường lại bôi bác nhau từ bán phân bón sang buôn giấy vệ sinh, fan được dịp cười “há miệng”

0
2564

Cặp đôi Hương vị tình thân – Phương Oanh và Mạnh Trường tiếp tục có những màn cà khịa cực “mặn” trên MXH.

Hương vị tình thân đang gây sốt với cặp đôi chính Phương Oanh – Mạnh Trường. Không chỉ có những “phản ứng hóa học” tóe lửa trên phim, ở ngoài đời, hai diễn viên cũng liên tục có những màn “cà khịa” nhau cực “mặn”, khiến dân mạng thích thú.

Mới đây nhất, Phương Oanh chia sẻ hình ảnh đẹp đẽ, sang chảnh của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên bên dưới bài đăng, thay vì tập trung vào nhan sắc của bạn diễn, Mạnh Trường lại comment một chủ đề không liên quan. 

Phương Oanh – Mạnh Trường của Hương vị tình thân gây thích thú với những màn cà khịa cực “mặn”

Đáp lại, Phương Oanh cũng “mặn” không kém khi đăng ảnh chiếc xe chở khách có tên Hoàng Long và thắc mắc: “Dịch dã đổi hình thức kinh doanh à anh? Trước chạy xe mà…”.

Anh đăng ảnh một quầy vé số có tên Hoàng Long (tên nhân vật của Mạnh Trường trong Hương vị tình thân) rồi than thở: “Nam mở hàng giúp anh nhé, sáng giờ chưa bán được tờ nào”.

Nối dài câu chuyện, cặp đôi liên tục “bôi bác” nhau từ bán phân bón cho tới giấy vệ sinh, khiến các fan cười “không nhặt được mồm”.

Những màn tương tác của Phương Oanh – Mạnh Trường tiếp tục khiến fan thích thú.

Phương Oanh – Mạnh Trường từng góp mặt cùng nhau trong một số bộ phim nhưng phải đến Hương vị tình thân, họ mới có cơ hội song hành với tư cách nam – nữ chính. Phương Oanh từng tiết lộ Mạnh Trường chính là bạn diễn nam ăn ý nhất của cô.

Xem tương tác “bùng nổ” của Mạnh Trường – Phương Oanh trong Hương vị tình thân, nhiều khán giả cũng nhận định đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất của màn ảnh Việt hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here