Fan thích thú với loạt ảnh “Nếu Lee Min Ho và dàn mỹ nam Hàn bỗng dưng sún răng”

0
382 Ngày đầu năm mới hãy thư giãn tinh thần bằng loạt ảnh hài hước dưới đây của các nam thần đình đám xứ Hàn nhé. Với tài chỉnh sửa ảnh tài ba, hàm răng của họ bỗng nhiên bị mất đi, tạo nên những hình ảnh hài hước nhưng không hề làm giảm sự đẹp trai của những nam thần này chút nào. 
Lee Jong Suk có lẽ sẽ xấu hổ lắm đi mất nếu như nhìn thấy hình ảnh sún răng của mình, vì vốn dĩ anh chàng là sao nam rất “ghét” khi bản thân có hình ảnh không chỉn chu. Nhưng nhìn kỹ thì “mỹ nam mỏ vịt” trông cũng rất đáng yêu đấy chứ?
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng >> Có thể bạn quan tâm: Lee Jong Suk và những nam thanh nữ tú Hàn sở hữu đôi môi đẹp, độc, lạ “hái ra tiền
Park Seo Joon chắc hẳn sẽ rất dở khóc dở cười khi thấy hình ảnh bản thân…không còn một chiếc răng nào cả. Nhìn hình ảnh cười móm mém của anh chẳng khác gì những cụ ông U70, U80 cả, tuy nhiên vẫn đẹp lão chán phải không nào?
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng Ngôi sao Ký Ức Thanh Xuân – Park Bo Gum thì trông như là em bé mẫu giáo khi bị sún răng như thế này. Tất cả cũng nhờ vào gương mặt đáng yêu của anh chàng cả đấy.
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng Dù có hay không có răng thì nét hiền từ và thiện lành của Kim Soo Hyun vẫn là không đổi. Không hổ danh là “oppa ấm áp” của làng giải trí Hàn Quốc mà.
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng

Nam thần đẹp hơn hoa Lee Jun Ki cũng trở nên hiền lành hơn hẳn so với hình ảnh sắc lạnh quen thuộc khi mất đi vài chiếc răng. Mọi người thích Lee Jun Ki cá tính hay Lee Jun Ki đáng yêu như này hơn nào?
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng

Lee Min Ho khẳng định đẳng cấp ngôi sao Hallyu hàng đầu với nhan sắc vẫn đỉnh của chóp khi cười rạng rỡ dù mất đi vài chiếc răng. Muốn Lee Min Ho xấu đi sao mà khó khăn quá.
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng
3 mỹ nam Park Hyung Sik, Kim Ji Soo và Nam Joo Hyuk chắc hẳn vì có tuổi gần bằng nhau nên ở phiên bản mất răng họ cũng mang cùng một phong cách nhí nhố với chút gì đó rất nghịch ngợm.
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng

Song Joong Ki nhìn giống như bạn học mẫu giáo của Park Bo Gum trong tạo hình này quá đi. Biểu cảm đáng yêu càng làm cho ngoại hình của anh trẻ trung hơn rất nhiều.
Lee Min Ho và nam thần Hàn trông ra sao khi bị sún răng  

Nam thần  Tạo hình  Mỹ nam  Nhan sắc  Ngoại hình
Theo DienAnh.Net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here