Mùa hoa tìm lại: Bà mẹ chồng 1-0-2, lau cả giày cho con dâu vì gia sản nhà thông gia

0
399

Mùa Hoa tìm lại tập 8 lên sóng VTV3 tối 9/6. Trong tập này, nhân vật Hoàn tiếp tục cho thấy mình là một gã đang ông không có li.êm s.ỉ, việc gì cũng sẵn sàng làm chỉ cần đạt được mục đích.

mùa hoa tìm lại tập 7

 Sau mọi chuyện mình đã gây ra, Hoàn vẫn có thể mặt dày van xin Tuyết tha thứ. Chuyện vừa xảy ra hôm trước hôm sau Hoàn vẫn lẻo mép nói trong lòng mình, Tuyết vẫn là nhất. Nhìn cảnh Hoàn b.ò dưới đất, va.n xi.n một cơ hội, Tuyết kh.inh b.ỉ: ‘Anh không biết làm gì khác ngoài q.u.ỳ như một con c.h.ó trước mặt chủ à?’ Hắn ta tiếp tục qu.ỳ g.ối bày tỏ: ‘Vì em, anh sẵn sàng v.ứt hết sĩ diện của mình đi, kể cả làm con c.h.ó cho nhà em cũng được’.

Chứng kiến hành xử ‘hết thuốc chữa’ của chồng, Tuyết buông câu: ‘Đ.ồ h.è.n!’ rồi quay lưng bỏ đi..

Không chỉ có Hoàn mà cả mẹ hắn cũng làm mọi cách để lấy lòng Tuyết. Trước giờ cô đi làm, mẹ Hoàn bưng nước cam ra cho con dâu. Tuyết từ chối uống, đẩy qua đẩy lại thì cốc nước cam rơi vỡ, làm bắn lên giày của Tuyết.

Thấy vậy, mẹ Hoàn không ngại ngồi xuống lau giày cho con dâu, trong khi Tuyết ái ngại lẫn khó chịu ra mặt. Cô nói với mẹ Hoàn rằng bà là mẹ chồng cô chứ không phải osin. Bà làm như vậy, người khác trông thấy sẽ nghĩ cô thế nào?

Sau khi Tuyết đi rồi, Hoàn cũng trách mẹ rằng: ‘Sao mẹ phải làm thế?’ thì mẹ Hoàn mắng con trai là đồ ng.u. ‘Mày tưởng tao yêu quý nó lắm đấy à? Chịu nh.ục đi một tí nhưng được tất cả đấy!’.

Sau đó, mẹ Hoàn còn nhắc nhở con trai: ‘Có phải lòng phải mề con nào thì cũng dẹp đi! Để mọi việc xong xuôi rồi muốn làm gì thì làm!’.

Sự tr.ở mặ.t của mẹ Hoàn khiến người xem cũng phải ngỡ ngàng. Bà ta có thể vì gia sản nhà thông gia mà không ngần ngại để con trai chịu nh.ục, thậm chí còn tính đến chuyện sau này Hoàn công thành danh toại, có tất cả trong tay rồi thì muốn ph.ả.n bội vợ thế nào cũng được.

Về phần Tuyết, trong lúc đang ch.án ngán chồng cực độ, cô lại nhận được sự chăm sóc, quan tâm của Việt. Khi Tuyết đến cơ quan, Việt đã mua thuốc cho cô, để bôi những vết th.ư.ơng do chồng cô gây ra. Chẳng những vậy, Việt còn dặn dò Tuyết có chuyện gì phải nói cho anh biết, không nên mặc cảm, sợ x.ấu mặt hay t.ủi h.ổ mà giấu đi.

Trong mắt tớ, cậu lúc nào cũng lung linh cả!’ – Việt bày tỏ cùng với nụ cười dịu dàng dành cho bạn thân. Xem ra Việt cư xử trong sáng, chân thành. Nhưng cách hành xử của anh với Tuyết đã gieo hy vọng, tưới nước cho một cái cây khô. Những lời nói, hành động dịu dàng của Việt có lẽ khiến Tuyết khó mà không động lòng cho được.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 9 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here