Preview phim Hương vị tình thân tập 40: Long vứt bỏ sĩ diện tỏ tình với Nam

0
12894

Long không còn là một chàng lãng tử khi trước mà trái tim Long đã bị khuất phục bởi cô gái tên Nam , gạt bỏ cao ngạo Long tỏ tình với Nam. Liệu rằng Nam sẽ đồng ý hay cô sẽ phản ứng ra sao ?

Long với vẻ ngoài điển trai lại là giám đốc của một tập đoàn xây dựng hùng mạnh anh là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái và anh cũng hiểu được những điểm mạnh mình có trong tay cộng với tình cách phóng thoáng. Anh xem tình yêu giống như trò chơi vui thì đến hết vui thì đường ai nấy đi.

Nhưng chính sự lạnh lùng đó lại thu hút được sự chú ý của nhiều cô gái trong đó có Khánh Thy cô luôn mong một ngày nào đó Long sẽ đón nhận tình cảm của cô.

Sau khi Nam khỏe mạnh rời khỏi bệnh viện quay trở lại đi làm thì bất ngờ gặp Long và anh đã có những lời hỏi thăm nhưng lại sợ mọi người xung quanh để ý nên Long đã bảo với Nam rằng lát nữa vào phòng làm việc của tôi, tôi muốn trao đổi một số chuyện.

Khi nhìn Nam say mê với công việc Long như đứng hình vài giây về vể đẹp dịu dàng của Nam. Và Long cũng đã bộc lộ được cảm xúc của mình khi đã nói thích Nam còn nam thì dường như không hiểu được chuyện gì đang xảy ra , Nam không hề nghĩ rằng Long sẽ thích cô chẳng phải anh với Khánh Thy mới là một cặp hay sao hơn nữa cô không muốn người khác nói mình là kẻ ” đỉa bám chân hạc” .

Nhưng Nam chỉ đáp lại bằng lời nói ngạc nhiên ” Anh đùa tôi đấy à” lúc này Long như bị cứng họng lại không biết nói gì hơn dù sao đây cũng là lần đầu tiên anh nói được những lời này . Từ trước đến nay toàn là những cô gái chủ động nói với anh những lời này. Chưa kịp trả lời gì thì Nam đã ngại ngùng rời đi .

Câu chuyện diễn biến như thế nào thì mời mọi người đón xem phim Hương vị tình thân các bạn nhé.

Diễn biến trên chỉ là giả thuyết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here