‘Hương vị tình thân’ tập 38: Đưa Thy đi trốn, vỗ về nỗi đau, Huy hóa soái ca bên cây đàn khiến crush đổ đứ đừ

0
1140

Biết được chuyện xem mắt của anh trai, Huy đã hẹn gặp Long để hỏi thẳng về tình cảm với Thy.

Khi Long thú nhận Thy không phải đối tượng tiến tới của mình, Huy đã thẳng thắn khẳng định ‘Em thích chị ấy’, đồng thời còn quyết tâm chứng minh tình yêu của mình.

Đêm đó, Thy đi tiếp đối tác quan trọng. Khi được ‘tay trong’ tiết lộ chuyện Long đã ‘hết hứng thú’ với cô trợ lý, giám đốc công ty đối tác bắt đầu nảy sinh ý đ.ồ x.ấ.u.

Khi đưa Thy về, ông ta cố tình dừng xe để ‘nói chuyện riêng’ với cô trợ lý.

Lấy lý do tặng dây chuyền cho Thy, lão y.êu r.â.u x.a.h này ‘thừa cơ’ sà.m s.ỡ, thậm chí còn muốn c.ư.ỡ.ng bứ.c cô nàng. Để tho.át th.ân, Thy đã phải k.êu c.ứu và dùng hết sức lực mới có thể trố.n thoát được.

Về đến nhà, Thy còn bị mẹ gh.ẻ l.ạnh, đóng cửa tắt đèn ‘đ.u.ổi đi’. Quá tủi, cô nàng khóc như mưa. Đúng lúc này, Huy xuất hiện về đề nghị đưa Thy đi trốn. Vậy là cả 2 đã tạm thời ‘cao chạy xa bay’, đi xa khỏi thành phố đầy bo.n ch.en.

Muốn đưa người thương đến một nơi thật thoáng đãng, thoải mái để có thể được ‘chữa lành’, Huy đã mời crush tới vườn mận trĩu quả tại vùng cao. Tại đây, hai người đã cùng nhau vui đùa, tận hưởng không gian đẹp như tranh và tâm sự cho nhau nghe những điều thầm kín. 

Có vẻ sau tổ.n th.ương, Thy đã được Huy vỗ về đúng cách và sẵn sàng mở lòng với anh. Không còn lạnh lùng đẩy Huy ra xa, Khánh Thy giờ đây đã vui vẻ, sẵn sàng đón nhận ‘thiện chí’ từ đối phương. 

Không chỉ luôn quan tâm, chăm sóc Thy, Huy còn sẵn sàng hóa soái ca si tình, ôm đàn ngồi hát ngêu ngao cực lãng mạn để tặng người thương. Được anh chàng đẹp trai chu đáo, ân cần, vừa hát hay lại vừa chân thành như vậy theo đuổi, Khánh Thy bắt đầu có dấu hiệu ‘đổ ầm ầm’.

'Hương vị tình thân' tập 38: Khánh Thy khóc ngất vì bị cưỡng bức 'hụt', Huy hóa soái ca bên cây đàn khiến crush đổ đứ đừ 16
Thy đổ rồi chăng?

Liệu sau chuyến đi này, tình cảm của Huy và Thy có được xác định? Đón xem tập tiếp theo của Hương vị tình thân để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here