‘Hãy nói lời yêu’ preview tập 18: Bình ‘sở khanh’ quay lại t.r.ả t.h.ù My, bà Hoài được tha nhưng không tha ông Tín

0
3032

Preview Hãy nói lời yêu tập 18, Trâm (Trúc Mai) đã đồng ý rút đ.ơ.n k.i.ệ.n bà Hoài (Nguyệt Hằng). Sau bao biến cố, những tưởng bà Hoài cũng sẽ thay đổi, nhưng không, preview tập 18 hé lộ phân cảnh bà tiếp tục dằn vặt, đay nghiến chồng.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) cho biết giữa ông và Trâm đã kết thúc mọi chuyện. Song, bà Hoài không tin điều đó. Bà Hoài cho rằng, Trâm xin b.ãi n.ạ.i cho bà chẳng qua là cô có m.ưu đ.ồ riêng.

Theo bà Hoài, Trâm đang muốn chứng tỏ cho ông Tín thấy cô là người tử tế. Bà Hoài còn kết luận ‘Trên đời này b.ệnh nhất là lũ tiểu tam, thế mà lúc nào cũng ra cái vẻ cao sang, h.y si.nh vì người mình yêu. Buồn n.ôn!’.

Quá căng thẳng và mệt mỏi, ông Tín xin bà Hoài đừng bao giờ nhắc tới những chuyện cũ, nhưng bà Hoài không chấp nhận. Thậm chí bà Hoài tuyên bố sẽ viết giấy nhớ dán khắp nhà để cho ông Tín không bao giờ quên được những lỗ.i l.ầm ông đã gây ra và để cho các con ghi nhớ điều t.ồi t.ệ nhất mà bố đã làm.

Về phía My (Quỳnh Kool), cô nhận được tin nhắn của Bình ‘sở khanh’ (Hà Việt Dũng).

Bình đe dọa sẽ không để cho My yên sau những gì bà Hoài đã làm với anh ta, khiến anh ta thân b.ại danh li.ệt, gia đình tan vỡ.

Hai chị em My và Minh (Quang Anh) có cuộc trò chuyện, tâm sự với nhau. Minh trút hết những nỗi niềm bấy lâu anh chàng giấu kín mà chưa bày tỏ được với ai.

Minh nói rằng trong gia đình có mẹ thì luôn á.p đ.ặt, bố bận rộn, chị luôn tìm cách ch.ống đối thì Minh chọn thờ ơ, vì ngoài thờ ơ anh chàng không biết làm được gì khác.

Minh cũng nói anh chàng thấy mình rất cô đơn, nhặt nhẽo, không bạn bè, khi buồn, khi lo lắng chẳng nói được với ai.

Đón xem Hãy nói lời yêu  vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here