‘Hãy nói lời yêu’ tập 17: Lật mở quá khứ của bố My và tiểu tam, ông Tín nói toẹt với hồ ly rằng không bao giờ bỏ vợ

0
7656

Tập 17 Hãy nói lời yêu vừa lên sóng VTV3 tối 10/6. Trong tập này, My đã tới tận nhà Trâm tiểu tam để cầu xin cô ả tha cho bà Hoài. Nhưng dù My có nói thế nào, Trâm cũng không đồng ý. Thậm chí ngay cả khi My q.uỳ xuống van xin, Trâm vẫn làm lơ. Cô ả còn hỏi rằng liệu My sẽ quỳ được bao lâu?

Đúng lúc đó, ông Tín tới nhà Trâm và c.a.y đ.ắng nhìn cảnh con gái q.uỳ g.ối trước nhân tình. Ông Tín đã đỡ My dậy. My van xin bố hãy thuyết phục Trâm, bảo cô ả tha cho bà Hoài. Nhưng ông Tín chỉ lắc đầu xin lỗi con gái.

Cay đắng nhất là khi My nói rằng nếu không phải do ông Tín ng.oại tì.nh thì đâu đến nỗi… Tấm lòng người cha đa.u nh.ư c.ắ.t. Nhưng ông buộc phải làm lơ lời khẩn khoản của con bởi ông biết rằng có làm thế nào Trâm cũng không đổi ý.

Trong cảnh này, nhân vật Trâm còn gây phẫn nộ cho khán giả khi tuyên bố với My rằng ông Tín và ả chẳng có lỗi gì cả, tất cả lỗi thuộc về bà Hoài.

Khi My đi rồi, ông Tín ngồi lại với Trâm một lát rồi đứng lên ra về. Lúc Trâm hỏi rằng: ‘Anh không có gì muốn nói với em sao?’, ông Tín đã cười đau khổ và hỏi rằng: ‘Em đã hả lòng chưa? Hay bây giờ có cần anh phải q.u.ỳ xuống cầu xin em như con gái anh nữa?’.

Câu nói của ông Tín đã khiến Trâm đ.a.u đ.ớ.n. Bởi dù là ti.ểu tam, nhưng Trâm đã thực lòng yêu ông Tín. Bị người đàn ông của mình nói những lời c.a.y đ.ắ.ng, thậm chí cũng chẳng buồn quan tâm đến đứa trẻ v.ừ.a m.ấ.t, Trâm cảm thấy sụp đổ.

Cũng trong Hãy nói lời yêu tập 17, quá khứ của ông Tín và Trâm, khi hai người bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng của mình đã được lật mở. Khi Trầm hẹn ông Tín ra qu.á.n r.ư.ợ.u để tâm sự, cô ả đã nhắc về những kỷ niệm năm xưa.

Theo đó, năm xưa, ông Tín lần đầu gặp Trâm ở quán rư.ợ.u. Trâm là người của công ty đối tác. Theo lệnh sếp mình, Trâm đã phải đi tiếp rượu từng vị khách trên mâm. Tuy nhiên ông Tín nhận ra Trâm đang cố gắng uống trong khi bản thân dường như đang bị đau. Thấy vậy, ông đã giúp đỡ Trâm, uống thay cho cô.

Sau khi tiệc tan, Trâm đợi ông Tín ở bên ngoài. Rõ ràng Trâm có ý định tiếp cận chồng bà Hoài. Cô ả còn lấy cớ đau bụng để được ông Tín chở về nhà. Mối qua hệ của hai người bắt đầu như vậy.

Trở lại hiện tại, Trâm hỏi ông Tín rằng: ‘Anh có h.ối h.ậ.n khi quen em không?’. Không dối Trâm, ông Tín tuyên bố: ‘Anh h.ối h.ậ.n’. Lúc này, Trâm g.iận d.ữ nói rằng cô ả sẽ không tha cho bà Hoài. Cô ta cũng trách ông Tín lo lắng cho vợ con mình, mà không mảy may quan tâm tới đứa con chung của họ vừa m.ấ.t.

Nào ngờ, ông Tín cũng thừa nhận luôn chuyện này. Ông tuyên bố với nhân tình: ‘Anh sẽ không bao giờ từ .bỏ mẹ con cô ấy, dù bất cứ g.i.á nào’.

Ông Tín cũng đau đớn cho rằng đây chính là cái nghiệp mình phải gánh vì đã phá nát gia đình êm ấm của chính mình. Nếu bà Hoài đi tù, cả đời này, ông sẽ phải sống trong dày vò và ân hận.

Đón xem Mùa hoa tìm lại lúc 21h30 thứ 5 thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here