Tập 39 ‘Hương vị tình thân’: Long tự tin vì thừa Nam tính…chửa chắc đã bằng Huy???

0
2316

Hoàng Long lộ rõ thái độ g.he.n tuông khi thấy Phương Nam thân thiết với người đàn ông khác trong tập 39 “Hương vị tình thân”
 

Nhân cơ hội “đưa nhau đi trốn”, nhân cơ hội chỉ có hai người cậu út nhà ông Khang đã chính thức tỏ tình với Khánh Thy (Thu Quỳnh). Hoàng Huy (Anh Vũ) bỗng trở thành người đàn ông ngọt ngào: “Có khi nào ông trời sắp xếp để cho mình gặp nhau rồi dìu nhau đi qua nỗi buồn không?”, “Có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu.” 

Khánh Thy dường như đã hiểu được tâm ý của Huy và cô nàng tỏ ra khá ngại ngùng. Chưa hết, câu chốt hạ của Huy mới thật sự chất lượng “Em yêu chị”. Không biết rằng khi nghe lời tỏ tình này của “phi công trẻ” Khánh Thy sẽ xử lý ra sao? Liệu cô có đồng ý đồng hành cùng Huy, người đàn ông sẵn sàng bỏ tất cả để đi cùng cô, bên cô những khi tuyệt vọng nhất?

Trong tập trước khán giả hụt hẫng khi cả tập phim không có sự xuất hiện của cặp đôi trời đánh Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh). Nay trong tập 39 cặp đôi này đã tái xuất đúng như mong đợi của người xem. Bộ ba Long – Nam – Khánh vô tình gặp nhau ở quầy bar của công ty. Gặp lại đối tác của Sếp Long, cô nàng Nam liền trách móc anh không giữ đúng lời hứa: “Lần trước anh nói đi uống với anh là anh sẽ cho em thêm hợp đồng. Em uống với anh đến mức chảy máu dạ dày mà chẳng thấy hợp đồng đâu cả.”

Còn Khánh lẻo mép cũng biết chớp thời cơ để thả thính lại cô nàng cá tính Phương Nam: “Nếu em làm bạn gái anh thì không bao giờ em phải làm thêm gì cả, một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn.” Nghe Nam – Khánh “chim chuột” với nhau dường như Sếp Long đang trở thành người vô hình trong cuộc trò chuyện này. Nhìn mặt cậu cả lộ rõ vẻ không thích, khó chịu khi thấy hai người kia thân thiết, Long chỉ nhẹ nhàng: “Kìa cơ hội đấy về mà làm bà chủ đi” rồi bỏ đi luôn.

Bà Xuân (Quách Thu Phương) sau khi biết việc con trai út đã bắt đầu yêu đương đã không ngừng lo lắng và theo dõi mọi hành động trên mạng xã hội của Huy. Đến gặp bà bạn thân Sa, bà Xuân sốt sắng vì mấy tấm hình của Huy đăng trên Facebook kèm trạng thái ngọt ngào. Bà Xuân tò mò muốn biết cô gái chiếm được trái tim của Huy là ai. Ngược lại bà Sa dường như đã hiểu được vấn đề nên tỏ ra rất thản nhiên, cái cười khểnh đủ cho thấy bà ta đang dần đạt được mục đích. 

Trước giờ bà Xuân là người khá trẻ con và vô tư nhưng khi nhắc đến chuyện hệ trọng của con trai bà tỏ ra là người khá nghiêm túc. Sau khi soi hết loạt ảnh của con trai, bà Xuân dần phát hiện điều đáng nghi ở cô bạn gái bí ẩn của Hoàng Huy đó chính là đôi bàn tay và chiếc lắc tay nhìn rất quen. Nếu biết đó là Khánh Thy liệu bà Xuân có tác thành cho mối quan hệ “phi công trẻ lái máy bay bà già” này?

Đừng quên đón xem tập 39 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here