Trí Mâng khoe ảnh ngày bé – bây giờ, Minh HH giống hệt mẹ Diễm Loan

0
832

Mới đây, trên trang cá nhân của Đình Tú (Trí Mâng – “Hướng dương ngược nắng”) đã có những hình ảnh chia sẻ thú vị về hình ảnh ngày bé, bây giờ của mình và chị gái Minh HH (Lương Thu Trang) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đang đứng

Trí Mâng (Đình Tú) vui vẻ chia sẻ “Hai chị em Trí Mâng và Minh Hát Hát dậy thì thành công”. Kèm theo là ảnh ngày bé và bây giờ của Đình Tú và Lương Thu Trang khiến cho khán giả “like” rầm rầm với hơn 10 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận thích thú.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đang đứng

Khán giả hưởng ứng rần rần khoe ảnh ngày ấy – bây giờ. Có khán giả còn khoe ảnh hồi bé – bây giờ của mẹ Diễm Loan (Vân Dung)

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và đang đứng

Mẹ Diễm Loan (Vân Dung) đúng là xinh từ bé, dậy thì thành công không những vậy còn xinh đẹp duyên dáng 🙂

Không chỉ vậy, Trí Mâng (Đình Tú) còn “tung” ra bức ảnh hồi bé của mẹ Diễm Loan (Vân Dung) và Minh HH (Lương Thu Trang) với lời bình ngạc nhiên “Mẹ giống Minh như đúc Lê Vân Dung”

Trí Mâng (Đình Tú) còn nũng nịu mẹ Diễm Loan “Ủa. Mọi người bảo em bé không giống mẹ á? Chả nhẽ lại đi xét nghiệm ADN bây giờ”

Đáp lại “em bé” mẹ Diễm Loan hài hước bảo “Trời ơi…sao mặt mẹ bướng mà mặt chị Minh ngoan vậy nhể em bé??”

Khán giả thì vô cùng thích thú với bức ảnh của Diễn viên Vân Dung và Lương Thu Trang “giống nhau” đến lạ, nhất là mái tóc, đích thị là mẹ con ở Hướng Dương Ngược nắng rồi.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Nhìn ảnh hồi bé của Đình Tú so với hiện tại thật sự là “dậy thì quá thành công rồi”. Cùng ngắm “sự dậy thì thành công” của ba mẹ con nhà Diễm Loan, Trí Mâng và Minh HH nhé:

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Và Người bạn Đông ky sốt cũng vui vẻ tung ảnh hồi ấy – bây giờ góp vui cùng “Ngú Tri”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here