Phương Oanh “Hương vị tình thân” khoe full bộ ảnh vòng một khủng dưới nước được nhận xét giống Phạm Băng Băng

0
1736

Mới đây Phương Oanh nữ chính Hương vị tình thân đã tung ra bộ ảnh hóa “nàng tiên cá” dưới nước. Dù phải chụp ảnh và diễn xuất trong môi trường không hề dễ dàng, nhưng nữ diễn viên vẫn cho thấy nhiều biểu cảm xuất thần, quyến rũ.

Đặc biệt, vòng một “khủng” củả Phương Oanh thu hút nhiều sự chú ý. So với nhân vật Phương Nam cá tính, “manly” trong Hương vị tình thân Phương Oanh ngoài đời s.e.xy, nóng bỏng hơn hẳn.

Với loạt hình ảnh mới nhất, nhiều đồng nghiệp của Phương Oanh cũng không tiếc lời khen ngợi nữ diễn viên.

Trước đó, khi Phương Oanh “nhá hàng” đoạn clip trong bể bơi lên MXH, Thanh Hương – nữ chính Mùa hoa tìm lại còn từng khen ngợi đồng nghiệp giống Phạm Băng Băng.

Phương Oanh sinh năm 1989. Cô ghi dấu trên màn ảnh Việt với nhiều bộ phim nổi tiếng như Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Nàng dâu order, Lựa chọn số phận…

Trước khi đóng nữ chính và tạo ra những nhận xét trái chiều trong Hương vị tình thân, Phương Oanh cũng từng nhiều lần gây tranh cãi về diễn xuất ở các bộ phim cô góp mặt. Tuy nhiên không thể phủ nhận nữ diễn viên luôn nỗ lực thay đổi từng ngày. Diễn xuất của cô trong nhiều bộ phim sau này như Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta… được nhận xét là có sự đột phá hơn hẳn thời đóng Quỳnh búp bê hay Ngược chiều nước mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here