Hương vị tình thân tập 39: Làm dâu hào môn không dễ, bà Xuân lại nói điều này về Thy

0
195

Con đường vào cửa hào môn với Thy tưởng dễ mà không dễ chút nào khi bà Xuân có những nguyên tắc của riêng mình.

Trong Hương vị tình thân tập 39, sau khi “đưa nhau đi trốn”, Huy đã chính thức nói lời yêu với chị đẹp. Tuy nhiên, Thy lại cho rằng Huy quá vội vàng khi nói những lời này.

Anh đang bị nhầm lẫn về tình cảm của bọn họ. Về phía Huy, anh mong muốn Thy hãy cho cả hai một cơ hội để tìm hiểu nhau trước khi có một câu trả lời chính thức.

Như vậy là hiện tại, có thể nói Thy và Huy đang trong giai đoạn “tìm hiểu”. Bà Xuân thì lo lắng đến mất ngủ khi con trai đi qua đêm không về nhà. Bà chạy sang nhà bà Sa tâm sự thì bà Sa hiến kế cho bạn thân là vào facebook của Huy để tìm hiểu.

Thấy ảnh Huy đăng bàn tay mình bên một bàn tay khác, kèm dòng trạng thái “nắm tay em đi khắp thế gian”, bà Xuân càng thêm lo lắng, không rõ Huy quen một cô gái như thế nào, có phải vì… xấu quá mà không giới thiệu cho mẹ hay không.

Nào ngờ đúng lúc bà Xuân đang ở nhà bà Sa thì Huy chở Thy về nhà bằng xe máy. Nghe thấy tiếng xe quen quen, bà Xuân vội vàng chạy ra cổng. Tuy nhiên lúc này bà chỉ còn kịp nhìn thấy bóng lưng của Huy trên chiếc xe lượt đi. Bà Xuân lập tức hỏi Thy về nhà với ai. Thy bối rối trả lời đó là bạn cô. Tuy nhiên bà Xuân vẫn tiếp tục căn vặn.

Hương vị tình thân tập 39: Tưởng yêu quý thế nào, ai dè bà Xuân lại nói điều này về Thy - Ảnh 3.

Bà nói rằng chiếc xe và cả bóng người ngồi trên xe trông rất giống Huy. “Cháu đi với thằng Huy nhà cô à?” – bà hỏi thì bà Sa đỡ lời cho con gái: “Cậu làm sao thế? Con bé đã nói nó đi với bạn nó mà”.

Hương vị tình thân tập 39: Tưởng yêu quý thế nào, ai dè bà Xuân lại nói điều này về Thy - Ảnh 4.

Lúc này, bà Xuân mới thở phào nhẹ nhõm và nói rằng Thy với Huy tuyệt đối không được, vì Thy lớn tuổi hơn Huy. Nghe những lời này, cả bà Sa và Thy đều có chút sững sờ. Xem ra con đường đưa con gái vào làm dâu hào môn của bà Sa cũng gặp không ít ch.ông .gai. Mai mối Thy cho Long thì Long lại không thích, giờ muốn Thy nên duyên với Huy thì lại vấp phải sự phản đối của bà Xuân.

Về phía bà Xuân, rõ ràng bà cũng có những nguyên tắc của riêng mình. Dù từng tác thành Long với Thy, muốn Thy làm con dâu thật, nhưng bà lại không chấp nhận việc con trai mình lấy một cô gái hơn tuổi.

Hương vị tình thân tập 39: Tưởng yêu quý thế nào, ai dè bà Xuân lại nói điều này về Thy - Ảnh 6.

Chứng kiến thái độ của bà Xuân, cả bà Sa và Thy đều tìm cách che giấu chuyện với Huy. Về phía Huy, anh cũng tạm giấu mẹ mối quan hệ với Thy.

Hương vị tình thân tập 39: Tưởng yêu quý thế nào, ai dè bà Xuân lại nói điều này về Thy - Ảnh 7.

Khi mẹ hỏi, Huy cũng chối bay chối biến chuyện anh đưa Thy về nhà. Có lẽ Huy cũng biết rằng, giai đoạn này chưa thích hợp để anh công khai quan hệ. Hơn nữa, Thy cũng chưa chính thức nhận lời yêu anh.

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here