Hôn nhân viên mãn của Bình “sở khanh” trong “Hãy nói lời yêu”

0
803

Hà Việt Dũng (Bình) – bạn diễn của My (Quỳnh Kool) trong “Hãy nói lời yêu” có hôn nhân hạnh phúc ngoài đời. Hà Việt Dũng - bạn diễn Quỳnh Kool trong

Vào vai Bình – gã “sở khanh” lừa tình – khiến Hoàng My (Quỳnh Kool) đau khổ tột cùng trong “Hãy nói lời yêu”, Hà Việt Dũng nhận về không ít “gạch đá”. Ở ngoài đời, sao nam có hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém tuổi và con gái nhỏ.

Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa  con gái Hoàng My?

Trong “Hãy nói lời yêu”, ngay từ những tập đầu tiên, nhân vật của Bình (Hà Việt Dũng) đã hiện lên là một gã “sở khanh” hào nhoáng và đầy thủ đoạn.

Sau khi gặp mặt Hoàng My (Quỳnh Kool), Bình đã lên một kế hoạch hoàn hảo để cô tiểu thư con nhà giàu này rơi vào “lưới tình” của mình.

Hãy nói lời yêu tập 9: Bình sắp đặt bố mẹ giả để lừa My | Tin tức mới nhất  24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Và rồi, chỉ sau một thời gian ngắn, kế hoạch của Bình đã thành công. Nhưng khi My – cô sinh viên năm nhất đại học chưa kịp tận hưởng hạnh phúc của mối tình đầu thì đã nhận về không ít khổ đau ê chề khi bị vợ Bình đánh ghen, bị vạch mặt là “tiểu tam”.

Bình và My trong “Hãy nói lời yêu“. Ảnh: NSX.

Bình (Hà Việt Dũng) và My (Quỳnh Kool) trong “Hãy nói lời yêu“. Ảnh: NSX

Trên màn ảnh, diễn xuất của Quỳnh Kool và Hà Việt Dũng được đánh giá ăn ý. Đặc biệt, với vẻ ngoài điển trai cùng diễn xuất thực lực, vai diễn “sở khanh” trong “Hãy nói lời yêu” không làm khó được nam diễn viên.

Được biết, khác hẳn với hình tượng “trai đểu” trên màn ảnh, ngoài đời Hà Việt Dũng có cuộc sống khá bình yên.

Kể từ khi lập gia đình hồi cuối năm 2018 với bạn gái kém 6 tuổi – Hồng Nhung, nam diễn viên cho biết, cuộc sống của anh có nhiều thay đổi. Bản thân anh cảm nhận được trách nhiệm của người đàn ông trụ cột trong gia đình khi có một tổ ấm nhỏ, một gia đình lớn để hướng về.

Hà Việt Dũng bị người yêu cũ "tố" ngay lúc có thai

Được biết, hiện tại Hà Việt Dũng và gia đình vẫn sinh sống ở Hòa Bình. Dù bận rộn với lịch quay phim song sao nam vẫn tranh thủ thời gian rảnh để về nhà chăm sóc vợ con, bố mẹ lớn tuổi.

Hà Việt Dũng 'Lựa chọn số phận' sống yên bình ở quê bên vợ hotgirl người  dân tộc Thái

Nói về những cảnh tình cảm với các bạn diễn nữ trên màn ảnh, Hà Việt Dũng cho biết, bà xã anh thoải mái và không đặt nặng chuyện này.

Hà Việt Dũng được bà xã ủng hộ việc đóng phim. Ảnh: NVCC.

Hà Việt Dũng được bà xã ủng hộ việc đóng phim. Ảnh: NVCC

Hà Việt Dũng sinh năm 1987. Anh từng đạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011 và tham gia nhiều bộ phim như: “Mùa hè lạnh”, “Ma dai”, “Hương Ga”, “Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ”, “Ngược chiều nước mắt”, “Lựa chọn số phận”…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here