Hãy nói lời yêu: Tiểu tam Trâm u.ấ.t ứ.c khóc, đến cuối vẫn nghĩ mình không sai

0
483

Ông Tín (NSND Trọng Trinh)đến nhà cô nhân tình – Trâm để nói chuyện. Ông Tín nói chuyện không ai muốn xảy ra nhưng có nhất thiết phải dùng đến ph.áp lu.ật Trâm uất ức nói bà Hoài phải chịu trách nhiệm cho những gì mà bà gây ra cho cô ta.

Ông Tín vẫn xin Trâm làm đ.ơn b.ãi n.ại cho bà Hoài, và cô muốn làm gì thì hãy nhằm vào ông vì hai đứa con ông ta cần mẹ. Ông Tín hỏi Trâm giờ ông phải làm gì để cô ta tha cho vợ ông. Trâm nói cô ta không bao giờ tha thứ cho bà Hoài.

Ông Tín về nhà, thông báo với My (Quỳnh Kool) và Minh (Quang Anh) việc Trâm nhất quyết không làm đơn bãi nại để cứu bà Hoài. My bực tức nói lỗi không hoàn toàn thuộc về mẹ và cô ta cũng phải t.r.ả g.i.á cho những l.ỗi l.ầm của mình. Thấy ông Tín bảo sẽ từ từ tính, My bực mình nói mình sẽ đi giải quyết.

Đúng lúc My đến nhà Trâm thì gặp Tú nên My kéo bạn đến nhà cô ả Trâm cùng mình luôn. Tú và My muốn Trâm t.ha th.ứ cho bà Hoài và lấy lý do bà Hoài có vấn đề về th.ần ki.nh nên mới hà.nh x.ử như thế. My nói không phải mình mẹ cô có lỗi mà lỗi cũng thuộc về cô ta. Trâm nói kháy My cũng từng yêu người có gia đình vậy tại sao không thông cảm cho cô ta. My dù phải nghe những lời nói ch.ư.ớng t.ai nhưng vẫn nh.ẫn nh.ịn xin Trâm vì ông Tín hãy tha cho bà Hoài.

My nói Trâm hãy vì ông Tín, vì tình yêu cô ta dành cho ông Tín nên hãy tha cho bà Hoài lần này. My chấp nhận q.u.ỳ xu.ố.ng v.an n.à.i Trâm hãy tha thứ. Ông Tín đúng lúc này có mặt, nói ông sẽ tự giải quyết.

Sau khi My ra về, Trâm cũng suy nghĩ lại. Cô ta cũng cảm thấy á.y n.áy vì làm My kh.ổ s.ở như vậy.

Ông Tín thì h.ối h.ận hoàn toàn vì đã khiến con gái ra nông nỗi như vậy. Ông Tín nói với những gì đã làm thì h.ậ.u quả bây giờ chính là cái ngh.iệp ông ta phải trả.

Trong cuộc nói chuyện với chị gái, Trâm vẫn cố chấp cô ta không sai, cô ta thậm chí còn là nạn nhân vì vừa mất con, vừa mất người mình yêu. Khi được chị gái khuyên nhủ, Trâm vẫn nhất quyết nói mình không cần gì, chỉ cần tình yêu từ ông Tín và ông Tín cũng yêu cô ta.

Chị gái Trâm nói tình yêu không có lỗi, yêu một người có gia đình cũng không có lỗi nhưng nếu nhân danh tình yêu xen vào cuộc sống hôn nhân của họ thì đó là lỗi. Làm người thứ 3 không bao giờ là đúng cả.

Ông Tín và Trâm hẹn gặp nhau thêm lần nữa. Trong lần này, lần đầu tiên ông Tín và Trâm gặp nhau cũng được tiết lộ. Đó là trong một buổi tiệc, Trâm là nhân viên của công ty đối tác. Thấy Trâm phải đi tiếp r.ư.ợu, ông Tín thấy x.ót cho cô gái trẻ này.

Trâm hỏi ông Tín có â.n h.ận khi quen mình không. Trâm nói sẽ không tha thứ cho bà Hoài. Ông Tín biết chuyện đó. Nhưng ông Tín nói mình không bao giờ từ bỏ vợ con bằng bất cứ giá nào. Ông cho rằng mình có l.ỗi với Trâm nhưng còn đáng t.ội gấp ng.àn lần hơn với vợ con. Cả đời này ông sẽ chìm đắm trong â.n h.ậ.n và d.a.y d.ứ.t. Đến lúc này Trâm biết gi.á tr.ị của mình đối với ông Tín như thế nào.

Trâm nói cô ta từng muốn mang lại hạnh phúc cho ông Tín, muốn làm người bạn tâm giao nhưng mọi việc lại không hề theo ý muốn.

Cùng đón xem Hãy nói lời yêu trên VTV3 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần lúc 21h30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here