Hương vị tình thân – Tập 39: Huy – Thy “viết ngôn tình”, xem chừng nhiều người cấm cản

0
632

Mở đầu tập 39 Hương vị tình thân, Huy (Anh Vũ) nhận ra có khi ông trời sắp xếp cho mình và Thy (Thu Quỳnh) gặp nhau để cùng dìu nhau đi qua nỗi buồn. Thy nghe thấy “sến” nhưng Huy bỗng lắng xuống khẳng định có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu: “Em yêu chị!”.

Huy thổ lộ lần đầu tiên nhìn thấy Thy là anh đã biết mình phải làm gì. Huy muốn che chở, lau nước mắt cho chị nên mỗi năm Huy đều quay trở lại đây để đợi chị.

Huy chờ đợi đến lần này, Thy đã cười nên anh mới quyết định nói ra nỗi lòng của mình. Huy cho rằng cả hai đi đến đây thì là lựa chọn rồi chứ không phải duyên số. Thy cảm ơn Huy đã quan tâm tới mình nhưng tình yêu của Huy không có cơ sở và cũng chưa hiểu hết về Thy. Nghe vậy, Huy xin Thy cho mình cơ hội để hiểu về chị, đừng trả lời vội.

Sáng hôm sau thức dậy, Thy tâm sự cảm thấy có lỗi vì giận mẹ mà bỏ đi như vậy. Huy động viên, sau hôm nay, chắc chắn tâm trạng Thy sẽ thoải mái, vui vẻ hơn. Trước khi đưa Thy trở về nhà, Huy nhắc nhở chị từ nay không được cau mày và phải cười nhiều hơn.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 5

Bà Xuân (Quách Thu Phương) sốt ruột chuyện Huy đi qua đêm nên đã đến nhà bà Sa tâm sự với bạn thân. Vào facebook của Huy để tìm hiểu, bà Xuân bất ngờ thấy con trai đăng ảnh bàn tay của một cô gái với chú thích: “Nắm tay em đi khắp thế gian”. Bà nhận ra bàn tay và chiếc lắc tay của cô gái này rất quen mà chưa thể nhớ ra ai.

Đúng lúc này, Huy đưa Thy về đến cổng, rồi nổ máy đi luôn. Trong nhà bà Xuân nghe thấy tiếng xe linh tính mách bảo, bà phi thật nhanh ra nhưng chỉ kịp nhìn thấy chiếc xe và dáng chàng trai khuất

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 8

Vốn nghĩ gì nói nấy, bà Xuân hỏi thẳng Thy, đó có phải Huy nhà bác không. Mẹ Thy vội gạt chối đi giúp con gái. Bà Xuân cũng nói thẳng, không phải Huy là tốt vì Thy hơn tuổi Huy, hơn nữa trước đây hai gia đình từng gán ghép Thy cho Long. Bà Sa nghe bà Xuân nói vậy, khó chịu ra mặt.

Bà Xuân vội chạy về nhà gặp Huy. Bà vẫn không tin lời mẹ con Thy nói nên hỏi lại Huy lần nữa về việc có phải vừa nãy Huy đưa Thy về. Tuy nhiên, Huy chối bay chối biến. Anh khoe mẹ hai ngày vừa rồi lên vườn mận vào đúng mùa.

Sau khi tỏ tình, Huy bắt đầu chính thức theo đuổi Khánh Thy với toàn những lời ngọt ngào cùng hành động ấm áp. Huy gửi ảnh chụp ở vườn mận cho Thy, rồi gửi món bò nướng sốt vang đỏ tới tận công ty cho Thy. Ở công ty, Thy trở nên vui vẻ khi nhận được sự quan tâm từ Huy.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 9

Không chỉ dừng lại ở đó, Huy còn đến tận công ty đón Thy và Long đã nhìn thấy.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 10

Liệu Long có phản đối việc em trai hẹn hò với Thy? Vì trước đó, Long từng nói anh thấy em trai và Thy không hợp với nhau.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 11

Huy đưa Thy đến tới nơi thật thư thái khiến cô rất vui vẻ. Huy thổ lộ toàn những lời ngọt ngào và rất chân thành khiến Thy bắt đầu rung động.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy viết ngôn tình, xem chừng nhiều người cấm cản - Hình 14

Anh đã bắt đầu với hành động mạnh dạn hơn – vòng tay ôm eo Thy.

Đón xem Hương vị tình thân lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here